Bảo hiểm Daiichi- Thương hiệu bảo hiểm uy tín số một đến từ Nhật Bản
Quảng bá WEB

Bảo hiểm Daiichi- Thương hiệu bảo hiểm uy tín số một đến từ Nhật Bản

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi tự hào là thương hiệu số 1 tại nhật bản với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ năm 1902. Từ khi thành lập đến nay, bảo hiểm nhân thọ Daiichi luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ” Khách hàng là trên hết” và luôn cố gắng hết mình hoàn thành cam kết này với khách hàng. Sự phát triển ổn định, tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua đã chúng minh rằng- bảo hiểm Daiichi chính là người bạn đồng hành tin cậy nhất của khách hàng.

 

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi là công ty lớn nhất tại thị trường Nhật Bản

 

Sở hữu giá trị tài sản khủng lên đến 515 tỷ đô la mỹ, doanh thu phí bảo hiểm lên đến 64 tỷ đô la mỹ( tính đến ngày 31/3/2019). Bảo hiểm nhân thọ Daiichi tự hào là thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Nhật bản. Tại thị trường Việt Nam, Bảo hiểm Daiichi việt nam với số vốn 100% từ nước ngoài tự tin dành vị trí số một trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Với cách vận hành và quản lý của Nhật Bản, Daiichi Việt Nam cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trên toàn quốc

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi cam kết muốn gắn bó lâu dài với khách hàng tại Việt Nam. bằng chứng cho lời cam kết này chính là lượng vốn rót vào Việt Nam đã đạt 165 triệu đô la mỹ, mức cao kỷ lục nhất trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Daiichi Việt Nam đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và trình độ, đội ngũ nhân viên và quản lý đang không ngừng nghỉ trau dồi kiến thức, đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, đem lại cho khách hàng nguồn lợi lớn nhất

Bảo hiểm Daiichi- đầu tư uy tín trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi được đảm bảo với tiềm lực kinh tế vững chắc và đầu tư mạnh mẽ. Không giống như các công ty bảo hiểm nhỏ trên thị trường với những lời quảng cáo có cánh, ưu đãi khủng nhưng rủi ro cao, bảo hiểm nhân thọ Daiichi hướng tới những giá trị đích thực, đưa ra các gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ an toàn, tin cậy và hợp lý nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi là sự lựa chọn tài chính hoàn hảo và an toàn trong thời buổi xã hội bất ổn hiện nay. Với số vốn ban đầu bỏ ra rất thấp nhưng vẫn đảm bảo được chia đều lợi tức hàng năm, đồng thời có các chính sách bồi thường rõ ràng số tiền bảo hiểm nếu có bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng. Đặc biệt trong trường hợp khách hàng gặp gián đoạn về thu nhập hoặc không còn thu nhập để trang trải cho cuộc sống của gia đình, bảo hiểm nhân thọ Daiichi hoàn toàn có đủ tiềm lực kinh tế để hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống.

Để tìm hiểu mọi thông tin về bảo hiểm Daiichi Việt Nam xin quý khách liên hệ với tổng đài của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Post Comment