Bảo tàng Thế giới Cà phê – điểm check-in khó bỏ lỡ ở Buôn Ma Thuột
Cẩm nang du lịch Du lịch

Bảo tàng Thế giới Cà phê – điểm check-in khó bỏ lỡ ở Buôn Ma Thuột

Du lịch Buôn Ma Thuột ngày Tết sẽ không còn nhàm chán khi ghé thăm bảo tàng Thế giới Cà phê – điểm check-in được giới trẻ gọi tên trong thời gian gần đây

Thành phố Buôn Ma Thuột vốn nổi tiếng là nơi tìm thấy hương vị cà phê tuyệt hảo nhất ở Việt Nam. Và đây cũng chính là 1 địa điểm du lịch ở vùng Tây Nguyên hút khách bởi những điểm đến tự nhiên tuyệt đẹp. Khi chọn mua vé máy bay Tết 2020 đi Buôn Ma Thuột, bạn còn có cơ hội để ghé thăm 1 bảo tàng đặc biệt – bảo tàng Thế giới Cà phê. Đây chính là nơi để khám phá, thưởng thức cà phê và check-in sống ảo cực chất được giới trẻ yêu thích của thành phố.

Thông tin về bảo tàng Thế giới Cà phê Buôn Ma Thuột

Trên thế giới có nhiều bảo tàng cà phê được tìm thấy ở những quốc gia như Brazil, Colombia, Đức, Anh, Nhật Bản,… ở Việt Nam, cũng có 1 bảo tàng cà phê để bạn ghé thăm đấy nhé. Đó chính là bảo tàng Thế giới Cà phê ở Buôn Ma Thuột, nơi tốt nhất để tìm hiểu về cà phê tại Việt Nam. Đây là bảo tàng sống lớn nhất, độc đáo nhất, đặc sắc nhất và là 1 phần của Dự án Thành phố cà phê của Buôn Ma Thuột.

Bảo tàng Thế giới Cà phê ở Buôn Ma Thuột là 1 điểm check-in cực nổi bật

Bào tàng Thế giới Cà phê được xây dựng theo 1 tổ hợp với những không gian trưng bày, triển lãm, thư viện, không gian thưởng lãm cà phê, tổ chức hội thảo đa dạng. Hiện tại, bảo tàng có khoảng 10.000 hiện vật về cà phê được lấy từ bảo tàng cà phê Jens Burg ở Đức. Vị trí của bảo tàng nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố, mở cửa chào đón du khách với giá vé là 75k/người.

Tham quan bảo tàng Thế giới Cà phê

Bảo tàng Thế giới Cà phê tạo nên một ấn tượng ban đầu khó quên cho du khách bởi thiết kế độc đáo. Bảo tàng được xây dựng theo hình ảnh của những ngôi nhà rông dài quen thuộc của vùng đất Tây Nguyên, với không gian bên trong có sự uốn lượn đặc biệt.

Mọi không gian trong bảo tàng đều là điểm chụp hình tuyệt đẹp

Những hiện vật được trưng bày bên trong bảo tàng rất đơn giản, không quá màu mè, góp phần tạo nên một phông nền hoàn hảo để cho ra đời những tấm hình để đời. Dường như mọi ngóc ngách của bảo tàng đều là nơi hoàn hảo để chụp hình, nhưng điểm check-in hoàn hảo nhất chính là không gian quán cà phê – nơi có những chiếc dù trắng đầy ảo diệu.

Bảo tàng Thế giới Cà phê ở Buôn Ma Thuột chính là 1 địa điểm du lịch hàng đầu mà bạn nên ghé qua trong chuyến đi của mình. Mua vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột hãy chắc chắn khám phá và check-in ở bảo tàng cà phê hàng đầu Việt Nam này nhé!

Post Comment