Busan One Asia Festival 2018 – sự kiện nổi bật tháng 10 ở Busan
Bạn cần biết

Busan One Asia Festival 2018 – sự kiện nổi bật tháng 10 ở Busan

Busan One Asia Festival 2018 chính là một trong những sự kiện mới mẻ và vui nhộn thu hút đông đảo du khách thập phương đến để trải nghiệm.

Kéo dài từ ngày 22 đến 31/10, Busan One Asia Festival 2018 chính là một hoạt động nổi bật tích hợp cả văn hóa, ca nhạc, ẩm thực, du lịch,… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nhiều ấn tưởng khó phai. Sự kiện này với ý nghĩa mang văn hóa Hàn Quốc quảng bá đến nhiều giới trẻ trên thế giới. Busan One Asia Festival 2018 diễn ra thường niên nhưng mỗi năm lại có thêm nhiều điều mới mẻ khác nhau. Nhờ sự độc đáo của sự kiện ấy đã thu hút lượng đông du khách mua vé máy bay đi Busan để trải nghiệm và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa Hàn Quốc.

Trải nghiệm ngay sự kiện âm nhạc, văn hóa nổi tiếng Busan One Asia Festival 2018 ở Busan

Busan One Asia Festival 2018 – sự kiện thu hút đông đảo du khách Việt đến để trải nghiệm

Busan One Asia Festival 2018 là một trong những sự kiện nổi bật của Busan, Hàn Quốc thu hút đông đảo du khách Việt. Sự kiện này kéo dài trong tháng 10 với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Năm nay, Busan One Asia Festival 2018 được tổ chức tại Sân vận động Busan Asiad Main Stadium, Công viên Busan Citizens Park, Haeundae Gunam-ro và các vùng lân cận.

Đến với Busan One Asia Festival 2018, du khách sẽ được thưởng thức các màn trình diễn độc đáo của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong làn giải trí của Hàn Quốc. Các nhóm nhạc thần tượng hàng đầu mà bạn sẽ được gặp gỡ như EXO, Wanna One, Seventeen, NCT127 và Gfriend,… Đây chính là cơ hội để bạn có thể đón xem các màn trình diễn và tiếp xúc với những người nổi tiếng.

Cơ hội để bạn có thể thưởng thức các màn trình diễn độc đáo của nhiều người nổi tiếng

Đặc biệt, tại Busan One Asia Festival 2018 du khách sẽ được xem những cuộc thi tại bờ biển nổi bật như lướt sóng, chèo thuyền, đua tàu cao tốc,… trên các bãi biển nổi tiếng như Haeundae, Gwangalli và Songjeong. Tại đây, bạn có thể chọn du lịch theo tour để được tham quan những điểm du lịch của thành phố Busan. Ngoài ra, sự kiện này còn nhấn mạnh đến “Tháng du lich Hàn Quốc vì phái đẹp”. Tại đây sẽ bán các sản phẩm mới để làm đẹp, hoạt động mua sắm, thưởng thức các món ăn Hàn Quốc trong các nhà hàng ở Busan dành riêng cho phái nữ và tham quan điểm đến mới như phim trường K-Drama.

Busan One Asia Festival 2018 là một trong những sự kiện quan trong của Busan, Hàn Quốc. Không chỉ mang văn hóa Hàn Quốc đến với du khách thế giới mà còn là hoạt động quảng bá các điểm du lịch nổi bật của thành phố. Nếu bạn có ý định mua vé máy bay đi Busan du lịch vào những tháng cuối năm thì đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm sự kiện nổi bật này nhé!

Post Comment