Các khu chợ trời nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản
Mua sắm

Các khu chợ trời nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản

Ở Tokyo luôn có những khu chợ trời bày bán hàng loạt các mặt hàng giá rẻ, chất lượng mà bạn có thể ghé đến để chọn mua cho mình nhiều món đồ ưa thích.

Ngoài những trung tâm mua sắm hiện đại và sầm uất thì Tokyo cũng có các khu chợ trời, nơi tập hợp nhiều mặt hàng giá rẻ và chất lượng. Tại đó, bạn có thể sưu tầm cho mình những món đồ lưu niệm, mặt hàng thủ công, vải vóc, quần áo, dày dép,… cực đẹp và tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các khu chợ trời nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo và ghi ngay vào cuốn sổ tay du lịch của mình nhé!

Các khu chợ trời nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản

Chợ trời Ariake Retro

Khu chợ này xuất hiện ở Quảng trường Promenade Đông Ariake 3-chome-7 Ariake, Koto-ku, Tokyo. Nơi này dành cho những tín dồ “ưa thời trang phong cách cũ”, bạn có thể tìm thấy tất tần tật các phong cách thời trang của nhiều năm khác nhau tại đây. Khu chợ này luôn trong tình trạng đông người, phần lớn là du khách thập phương muốn sưu tầm các mặt hàng giá rẻ và phong cách truyền thống của Nhật Bản. Ngoài quần áo thì Ariake Retro cũng có bán khá nhiều những mặt hàng lưu niệm, thủ công truyền thống, vải vóc địa phương,… Vì thế bạn có thể tìm kiếm được cho mình vài món đồ ưng ý ngay tại đây với giá khá rẻ.

Chợ trời Ariake Retro – nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm các mặt hàng truyền thống

Chợ trời Asakusa Nominoichi

Chợ trời Asakusa Nominoichi lại trái ngược hoàn toàn với khu chợ Ariake Retro. Các mặt hàng được bày bán ở đây hầu hết mang phong cách châu Âu và chủ yếu là các mặt hàng như đồ cổ, trang sức, quần áo,… Tuy là phong cách phương Tây những các món đồ ở đây lại có giá khá rẻ. Bạn có thể sưu tầm cho mình nhiều món đồ độc đáo để làm quà hoặc trang trí cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, khu chợ này cũng thường xuyên diễn ra các chương trình ca nhạc giải trí, ẩm thực độc đáo, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm.

Chợ trời Asakusa Nominoichi nổi tiếng với các mặt hàng đồ cổ theo phong cách châu Âu

Chợ trời Aoyama

ĐếnTokyo bạn đừng nên bỏ lỡ những ngày cuối tuần đến với chợ trời Aoyama. Đây là khu chợ đồ cổ nổi tiếng ở Tokyo với hơn 70 cửa hàng khác nhau. Các loại đồ cổ được bán ở đây không chỉ là kiểu Nhật mà còn có kiểu châu Âu rất đa dạng và đẹp mắt. Bạn có thể mua cho mình một chiếc bình, đĩa, tách trà cổ để trang trí cho không gian ngôi nhà của mình.

Trên đây là những khu chợ trời nổi tiếng ở Tokyo, nơi bạn có thể tìm thấy những món đồ vừa rẻ lại có giá trị khá cao. Nếu bạn đang có ý định du lịch Tokyo những băn khoăn trong việc chọn hãng hàng không đồng hành thì có thể nghĩ ngay đến hãng Japan Air, một hãng bay chất lượng của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, hành trình bay, quy định hành lý,… sẽ được giải đáp ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công.

Post Comment