Cẩm nang thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm
Quảng bá WEB

Cẩm nang thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm là một trong những dự án gây sốt nhất hiện nay, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vào ngày 07/06/2018 đã phê duyệt ký quyết định đề án quy hoạch chi tiết khu đô thị Ocean Park Gia Lâm tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã Kiêu Kỵ – Đương Xá – Đa Tốn thuộc huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội. Chính từ đó dự án Vincity Gia Lâm đã chính thức được thông qua và đi vào triển khai thực tế đặt tại huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội.

Kể từ ngày 28/09/2018 , Công ty CP Vinhomes công bố chính thức mô hình dự án Vincity Gia Lâm theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng nằm tại vị trí trên tuyến đường quốc lộ 5B thị trấn Trâu Quỳ, xã Kiêu Kỵ, xã Đương Xá, xã Đa Tốn huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội.

Quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm – Khu nhà ở người dân

Theo bản đồ quy hoạch dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ thi công theo quy mô xây dựng lớn với diện tích khoảng 420ha ước tính ứng với 90.000 căn hộ . Theo dữ liệu, dự án Vincity Gia Lâm được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp là 19,2% với các sản phẩm Căn hộ chung cư , biệt thự liền kề, nhà phố thương mại shophouse, văn phòng khách sạn officetel và các tiện ích tích hợp theo kèm nội khu như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

dự án vincity gia lâm

Với thông tin chính thức của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ xây dựng:

 • Khu chung cư cao tầng của dự án Vincity Gia Lâm với 4 phân khu bao gồm 66 tòa cao ốc:
 • The Sea
 • The River
 • The Lake
 • The Park

Khu biệt thự thấp tầng Vinhome Ocean Park với 2395 căn hộ

Quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm – Quy hoạch cảnh quan thiên nhiên

Ngoài ra phần còn lại của dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư để thiết kế cảnh quan thiên nhiên với tổng diện tích 117ha bao gồm công viên xanh và mặt nước

 • 62ha cho diện tích của công viên cây xanh
 • 55ha cho diện tích mặt nước trong đó hồ nước lớn trung tâm rộng tới 24,5ha và biển hồ nước mặn với diện tích 6,1ha.

Quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm – Quy hoạch sử dụng quỹ đất

 • Đất công cộng thành phố với diện tích khoảng 397.515m2 (chiếm tỷ lệ 9,46%)
 • Đất cây xanh TDTT Thành phố với diện tích 872.138m2 (chiếm tỷ lệ 20,75%)
 • Đất đường, quảng trường, nhà ga và bến bãi đỗ xe Thành phố có tổng diện tích khoảng 269.274m2 (chiếm 6,41% tỷ lệ)
 • Đất khu ở của dự án Vincity Gia Lâm với tổng diện tích 2.281.092m2 chiếm tỷ lệ chính lớn nhất là 54,26%.
 • Các loại đất khác trong phạm vi dân dụng như cơ quan, viện nghiên cứu,trường đào tạo,… chiếm tỷ lệ 6,33% diện tích khoảng 266.288m2
 • Đất xây dựng ngoài phạm vi dân dụng bao gồm đất quân sự an ninh quốc phòng, đầu mối hạ tầng kỹ thuật, hành lang cách lý, hành lang cây xanh, nghĩa địa,… diện tích khoảng 117.392m2 chiếm tỷ lệ 2,79%.

Dự án Vincity Gia Lâm với tổng diện tích 420ha (4.203.699m2) được thiết kế cho quy hoạch 89.500 người. Nhờ có mật độ xây dựng không quá lớn, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn mang đến một không gian sống rộng rãi thoải mái trong lành với chuẩn Singapore. Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ có các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ phù hợp với rất nhiều tiêu chuẩn lựa chọn của khách hàng cho hộ gia đình hay cuộc sống độc thân thoải mái độc lập tiện nghi.

Ngay bây giờ hãy tìm hiểu và đến với chúng tôi dự án Vincity Gia Lâm luôn chào đón những khách hàng cần sự hài lòng lớn lao nhất với chất lượng đô thị đẳng cấp Singapore!

Post Comment