Cập nhật giá bán than cám 5a trên thị trường năm 2020
Mua sắm

Cập nhật giá bán than cám 5a trên thị trường năm 2020

Than cám 5a là loại than dạng bột, có cỡ hạt 16-18 mm, độ tro khô 6% và có trị số tỏa nhiệt 7900 cal/ gam. Chúng chủ yếu được khai thác và chế biến từ quặng than ở tỉnh Quảng Ninh và do tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam chịu trách nhiệm. Căn cứ vào Luật giá và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giá cùng các Thông tư, Nghị định liên quan mà giá bán than cám 5a cũng như những nhiều loại than khác đã có nhiều lần điều chỉnh.

Lần điều chỉnh giá bán than cám 5a gần đây nhất

Vào giữa năm 2018, tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã ban hành quyết định điều chỉnh giá bán than cám 5a áp dụng đối với các nhà máy sản xuất phân bón là 1.696.000 đồng/ tấn. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế GTGT và là giá được giao trên phương tiện thủy tại các bến, cảng tại tỉnh Quảng Ninh của tập đoàn. Đối với các đơn vị bán lẻ thì giá sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Nếu người mua không tìm hiểu cập nhật giá thường xuyên thì rất có thể bị mua than với giá đắt.

Đơn vị buôn bán than cám 5a giá tốt nhất thị trường

Tùy thuộc vào chính sách riêng của từng công ty, số lượng mua ít hay nhiều và thời điểm bán ra mà than đến tay người tiêu dùng có giá khác nhau. Chất lượng càng cao thì đương nhiên giá cả sẽ đắt, và ngược lại, chất lượng kém tương đương với việc giá bán ra sẽ rất rẻ. Ngoại trừ những trường hợp làm ăn dối trá, báo giá khách một kiểu mà hàng giao lại một kiểu. Để biết được mức giá chính xác và có sự so sánh giữa các đơn vị bán than cám 5a thì bạn chỉ có cách liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.

Hiểu được sự quan tâm và nỗi lo của khách hàng, công ty cổ phần Nhà Hà Thành đã xây dựng được một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu các đặc điểm của than cám 5a cũng như giá cả của nó để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu đãi về giá đối với các khách đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên. Đồng thời chọn ra phương thức vận chuyển tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí cho lô hàng. Như vậy, đến với Nhà Hà Thành và thương hiệu Than Hòn Gai chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm than cám 5a có chất lượng cao mà giá cả tốt nhất thị trường.

Nói về chất lượng than, chúng tôi đảm bảo than cám 5a cung cấp cho khách hàng của mình là loại đạt chuẩn chất lượng theo đúng văn bản quy định do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC27 Nhiên liệu khoáng rắn biên soạn năm 2015. Than dùng rất tốt khi làm nhiên liệu đốt cho nhà máy nhiệt điện, xi măng, phân bón cũng như nhiều lĩnh vực công nghiệp sản xuất khác.

Xem thêm: cung cấp than cám

Khách hàng có nhu cầu mua than cám 5a xin vui lòng liên hệ hotline 0915.572.527 hoặc đến một trong các cơ sở của chúng tôi tại số 99 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh; chi nhánh phía nam số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Post Comment