Công viên giải trí Lotte World – điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở Seoul
Cẩm nang du lịch

Công viên giải trí Lotte World – điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở Seoul

Lotte World được biết đến là một trong những công viên giải trí hấp dẫn nhất ở Seoul. Công viên được chia thành nhiều khu vực để bạn tha hồ khám phá.

Công viên giải trí Lotte World được xem là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn mua vé máy bay đi Seoul tại hãng Korean Airline nghỉ dưỡng. Đến với công viên này, bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn nhất để trải nghiệm suốt cả ngày mà không thấy chán. Vậy, bạn đã nắm được thông tin về công viên giải trí này chưa? Nếu chưa, hãy theo chân chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

Sơ lược về công viên giải trí Lotte World

Lotte World được mở cửa năm 1989. Đây là khu giải trí phức hợp lớn nhất tại thành phố Seoul. Công viên bao gồm một khu vực giải trí ngoài trời là Magic Island, một khu giải trí trong nhà, một hòn đảo nhân tạo, các khu phức hợp mua sắm, khách sạn, bảo tàng dân gian, cơ sở thể thao và rạp chiếu phim…

Lotte World được biết đến là công viên giải trí hàng đầu của Hàn Quốc

Với tổng diện tích lên đến 130 nghìn mét vuông,  được phân chia thành nhiều khu vui chơi khác nhau, Lotte World luôn chiếm được sự quan tâm từ nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Trung bình mỗi năm công viên phục vụ 8 triệu khách đến vui chơi.

Chơi gì ở công viên Lotte World

Đặt chân đến Lotte World, bạn sẽ có cảm giác mình đang lạc giữa châu Âu khi nhìn thấy nhiều con đường lát đá tinh xảo, những ngôi nhà mang kiến trúc trung cổ. Trước hết, bạn hãy ngồi trong khí cầu khổng lồ để ngắm toàn cảnh Lotte World. Sau đó, bạn hãy tiếp tục khám phá lần lượt những trò chơi giải trí hấp dẫn như cưỡi ngựa tại vòng quay ngựa gỗ, ngồi tàu lượn trên đường sắt một ray, chơi trò rơi tự do (Gyro Drop), quay vòng lăn (Gyro Spin), trượt băng, khám phá thủy cung…

Nhiều trò chơi cảm giác mạnh luôn chờ đợi bạn trải nghiệm

Ngoài ra, tại công viên cũng tổ chức nhiều màn diễu hành thú vị kể cả ngày lẫn đêm. Nếu đến công viên đúng dịp lễ hội, bạn sẽ còn tham gia được nhiều lễ hội lớn viên như lễ hội mặt nạ, lễ hội Rio Carnival, lễ hội Halloween, diễu hành giáng sinh hoặc nhiều lễ hội theo mùa và theo chủ đề khác nhau.

Cuối cùng, bạn hãy chụp hình lưu niệm tại các địa điểm tuyệt vời như bảo tàng nghệ thuật ấn tượng, hòn đảo kỳ thú, vòng quay ngựa gỗ… Bạn còn có thể tìm hiểu được di sản văn hóa của Hàn Quốc tại bảo tàng dân gian bên trong Lotte World hoặc xem biểu diễn nghệ thuật tại khu Nori Madang ngay tại bảo tàng.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ đại lý Korean Air book vé máy bay để có thể thực hiện hành trình khám phá Lotte World – Seoul ngay từ hôm nay. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo bản đồ công viên để lựa chọn khu vực mình muốn đến nhất để đỡ mất thời gian đi loanh quanh. Ngoài ra, việc mua vé vào cổng từ trước cũng giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Post Comment