3 công viên xanh tuyệt đẹp ở Tokyo
Du lịch Du lịch Nước Ngoài

3 công viên xanh tuyệt đẹp ở Tokyo

Bên cạnh là một thành phố hiện đại, khi du lịch Tokyo bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều không gian xanh tuyệt vời để thư giãn, nổi bật là 3 công viên được yêu thích sau

Tokyo là một khu đô thị hiện đại với nhiều khu mua sắm, ăn uống và khu vực phát triển khác. Nhưng thành phố này vẫn mang đến một sự lựa chọn cho người dân và khách du lịch để tránh đi chút ồn ào của thành phố tại các công viên xanh khác nhau. Dưới đây là 3 công viên xanh tuyệt đẹp ở Tokyo – nơi mà bạn có thể tổ chức buổi dã ngoại, chụp ảnh, đi bộ, thư giãn,…

Công viên quốc gia Shinjuku Gyeon

Shinjuku Gyoen là một khu vườn rộng 58,3 ha với những bãi cỏ rộng, cây cối và ao nước chỉ cách ga Shinjuku mười phút đi bộ. Ban đầu nó là nơi ở của gia đình Naito của các lãnh chúa phong kiến, gắn liền với miền Takato ở tỉnh Shinano trong thời kỳ Edo (1603–1868). Hiện nay, nó là vườn quốc gia thuộc quyền quản lý của Bộ Môi trường. Công viên có ba phong cách đặc biệt: phong cảnh trang trọng kiểu Pháp, phong cảnh kiểu Anh ở phía bắc và phong cảnh truyền thống của Nhật Bản ở phía nam.

Mùa xuân ở công viên quốc gia Shinjuku Gyeon
Mùa xuân ở công viên quốc gia Shinjuku Gyeon

Công viên Yoyogi

Công viên Yoyogi là một công viên lớn theo phong cách phương Tây, cách ga Harajuku và đền Meiji 5 phút đi bộ. Công viên Yoyogi là nơi diễn ra chuyến bay máy bay chạy bằng động cơ đầu tiên ở Nhật Bản vào ngày 19 tháng 12 năm 1910 do thuyền trưởng Yoshitoshi Tokugawa chỉ huy. Bây giờ, nó là một trong những công viên yêu thích của người dân địa phương, nơi bạn sẽ thấy nhiều người hâm mộ nhạc rock, người tung hứng, diễn viên hài,…. Công viên mở cửa miễn phí và là điểm đến mùa thu tuyệt đẹp ở Tokyo.

Mùa thu ở công viên yoyogi có khung cảnh ấn tượng
Mùa thu ở công viên yoyogi có khung cảnh ấn tượng

Công viên vườn phía Đông cung điện Hoàng gia

Vườn Đông cung điện Hoàng gia chỉ cách ga Tokyo 10-15 phút đi bộ. Đây là địa điểm được mở cửa miễn phí, giúp du khách có cơ hội đi dạo trong khuôn viên của lâu đài Edo trước đây và một phần của cung điện Hoàng gia hiện tại. Tại đây du khách có thể xem các công trình lịch sử, ghé thăm bảo tàng Bộ sưu tập Hoàng gia – nơi có hơn 9.500 tác phẩm nghệ thuật thuộc sở hữu của gia đình hoàng gia.

Khung cảnh tuyệt đẹp ở công viên vườn phía Đông cung điện Hoàng gia
Khung cảnh tuyệt đẹp ở công viên vườn phía Đông cung điện Hoàng gia

Gợi ý về 3 công viên xanh tuyệt đẹp ở Tokyo kể trên sẽ giúp bạn tìm thấy nơi để thư giãn trong chuyến du lịch Tokyo của mình. Khi đặt vé máy bay đi Tokyo hãy note lại những địa điểm này để ghé qua dễ dàng hơn nhé. Vé máy bay sẽ được đặt nhanh chóng với giá tốt khi tới tạo phòng vé Korean Air, bạn cũng sẽ nhận được thông tin tư vấn cụ thể nhất.

Post Comment