Cửa hàng mua sắm lý tưởng ở San Diego
Mua sắm

Cửa hàng mua sắm lý tưởng ở San Diego

Mua sắm là một trải nghiệm của khách du lịch khi đến San Diego. Sẽ có nhiều địa điểm mua sắm lý tưởng ở thành phố, nhưng tuyệt nhất là các cửa hàng sau

Với một đường bờ biển đẹp, San Diego chính là một điểm đến hoàn hảo của nhiều người để tận hưởng dòng nước mát lạnh và lướt sóng. Người yêu thích bia, cà phê cũng yêu mến thành phố bởi hương vị đặc trưng của các loại thức uống này ở San Deigo hoàn hảo hơn bao giờ hết. Và khi đã có tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi San Diego thì mua sắm cũng là một hoạt động không thể bỏ qua. Dưới đây là những cửa hàng lý tưởng nhất để bạn tìm thấy sản phẩm mà mình ưng ý.

Maven cung cấp nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn

Maven

Địa chỉ: 2946 Adams Ave, San Diego

Bất kỳ người hâm mộ nào yêu thích các sản phẩm của San Frnacisco, Brooklyn hoặc Los Angeles, khi đến Maven sẽ tìm thấy món hàng mà mình thích. Maven là một cửa hàng cung cấp các mặt hàng đa dạng cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Tất cả mặt hàng thời trang ở đây mang nhãn hiệu của Lacausa, Osborn, đồ gia dụng khác như nến, hương của Norden, được sản xuất tại Encinitas.

Gym Standard

Địa chỉ: 2903 El Cajon Blvd, San Diego

Theo ý kiến của nhiều người Gym Standard chính là một trong những cửa hàng nam tuyệt nhất của San Diego. Cửa hàng này mang đến sự kết hợp tuyệt vời, thú vị giữa những đôi giày thể thao hàng ngày từ thương hiệu Vans, Converse cùng nhãn hiệu thời trang nam khó tìm và tạp chí nghệ thuật.

Gym Standard là một cửa hàng nam được yêu thích ở San Diego

La Loupe Vintage

Địa chỉ: 3337 Adams Ave, San Diego

La Loupe Vintage là một cửa hàng nhỏ những đầy quyến rũ, được biết đến là nơi tuyệt vời để mua sắm các loại trang phục như Boho, giày cao bồi, túi da và áo sơ mi nam in họa tiết. Bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm mới ở đây, bao gồm cả thương hiệu Bandit, và đồ trang sức tuyệt vời. Một số loại hàng khác như tinh dầu, xà phong, nước thơm, nến,… cũng được bán trong cửa hàng nhỏ này.

Aloha Beach Club

Địa chỉ: 3039 University Ave Ste A, San Diego

Mong muốn tìm kiếm những sản phẩm Aloha của tiểu bang Hawaii ngay tại thành phố San Diego của bạn sẽ được thực hiện khi tới Aloha Beach Club. Cửa hàng rộng lớn này có một phần là nơi bán đồ lướt sóng, một nơi dành cho trang phục nam, một nơi dành cho nữ và nhiều phụ kiện khác.

Aloha Beach Club bán các sản phẩm mang phong cách Hawaii

Tuy không nằm trong các trung tâm thương mại lớn, nhưng các cửa hàng này lại là nơi hoàn hảo cho chuyến mua sắm của bạn ở San Diego. Nếu chưa tới các địa điểm này, thì khi mua vé máy bay Korean Air đi San Diego cho lần tới, hãy nhớ để ghé qua.

Post Comment