Đặc tính của than cục và nguồn cung cấp than cục
Quảng bá WEB

Đặc tính của than cục và nguồn cung cấp than cục

Than cục là một nguồn nguyên liệu khá phổ biến tại Việt Nam, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong ngành công nghiệp. Bài viết này sẽ chỉ ra những thông tin chi tiết liên quan đến đặc tính và nguồn cung cấp than cục uy tín tại Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng.

Những đặc tính nổi trội của than cục.

Than cục là loại nguyên liệu hóa thạch, hình thành trong các hệ sinh thái đầm lầy, nơi được bao bọc bởi bùn và nước, nên thực vật nơi đây không bị oxy hóa và phân hủy bởi sinh vật.

Thành phần trong than cục:

 • Cacbon: Lượng Cacbon trong than cục càng nhiều thì nhiệt lượng tỏa ra càng lớn, nguồn cung cấp than cục càng có giá trị. Thành phần Cacbon càng cao khi tuổi đời của nguồn than càng lâu đời. Tuy nhiên, khi độ liên kết của than càng lớn, than càng khó cháy hơn. Nhiệt trị của Cacbon khi đốt cháy 1 kg C vào khoảng 34,150 kj/kg.
 • Hydro: H là thành phần cháy trong chất rắn, nhiệt lượng tỏa ra là 144,500kj/kg. Thông thường, Hydro có nhiều trong nhiên liệu lỏng hơn trong nhiên liệu rắn.
 • Lưu huỳnh: Chỉ bằng ⅓ so với nhiệt trị của Cacbon. Khi cháy, S sẽ tạo ra khí SO2, SO3, và là nguyên nhân hình thành H2SO4 gây hiện tượng bào mòn kim loại. Đây là cũng loại khí có hại cho môi trường sống của con người và muôn loài.
 • Oxy và Nitơ: Như chúng ta đã biết, sự tồn tại của oxy sẽ làm giảm nhiệt trị của nhiên liệu cháy xuống. Lượng oxy có trong nhiên liệu càng nhiều, chứng tỏ nguồn cung cấp than cục càng non. Nitơ không tham gia quá trình cháy mà chỉ chuyển hóa thành dạng tự do trong khói thải.
 • Các thành phần khác là tro và xỉ.

cung cấp than cục

Nguồn cung cấp than cục phổ biến tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Nhà Hà Thành là địa chỉ cung cấp than cục uy tín tại Việt Nam. Với các mặt hàng than cục phổ biến như than cục xô, than cục 2, than cục 3, than cục 4a, than cục 4b, 5a, 5b,… phân phối khắp các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc như Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Ninh Bình,…

Với dịch vụ cung cấp than cục và vận chuyển than cục, hệ thống xe tải chuyên biệt có trọng tải lớn từ 30 đến 90 tấn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách bằng đường bộ, và chuỗi tàu thủy phục vụ đường thủy, tàu hỏa phục vụ đường sắt.

Các nguồn cung cấp than cục tại công ty chúng tôi gồm có:

 • Nguồn than cục của tập đoàn khoáng sản lớn nhất Việt Nam Vinacomin.
 • Nguồn than cục của các bãi, các điểm cố định.
 • Nguồn than cục được thu mua từ các đơn vị chế biến nhỏ hơn.

Dịch vụ đi kèm:

 • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về trình tự thủ tục giấy tờ cần thiết khi mua than cục với tập đoàn khoáng sản.
 • Thỏa thuận để đưa ra được mức giá hợp lý nhất với các điểm tập kết than, các công ty khai thác và nơi cung cấp than cục uy tín khác, và các công ty vận chuyển trong và ngoài nước.
 • Hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết liên quan đến đặc tính, cách nhận biết sản phẩm chất lượng, và phân biệt giữa các dòng sản phẩm than cục với nhau.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đến với công ty cổ phần Nhà Hà Thành, địa điểm chuyên cung cấp than cục uy tín. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Liên hệ qua số hotline của chúng tôi hoặc để lại tin nhắn trên website thanhongai.net, hoặc gửi qua email info.thanhongai@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Post Comment