Đánh giá máy lọc nước Geyser: Ưu, nhược điểm và các thông tin cần nắm
Bạn cần biết

Đánh giá máy lọc nước Geyser: Ưu, nhược điểm và các thông tin cần nắm

Nhu cầu mua máy lọc nước tại thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao và Geyser là một trong các thương hiệu máy lọc nước đang được quan tâm nhất hiện nay. Vậy máy lọc nước của thương hiệu này như thế nào? Có thực sự tốt không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá máy lọc nước Geyser ngay sau đây!

Đánh giá chi tiết về máy lọc nước Geyser

1. Đánh giá ưu điểm của máy lọc nước Geyser

Trước hết chúng ta hãy cùng đánh giá máy lọc nước Nano Geyser có những ưu điểm gì vượt trội mà bạn nên cân nhắc chọn mua:

Về chất lượng

Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại giúp lọc sạch hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi sinh tồn tại trong nước như: Bào tử khuẩn, vi khuẩn đường ruột, Amoni, Amip,… mang lại cho bạn nguồn nước sạch và an toàn hơn. Tuy nhiên, khi so sánh với các loại máy lọc nước RO thì máy lọc nước Nano Geyser lại có ưu thế vượt trội hơn đó là trong quá trình lọc vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Do đó, khi so sánh máy lọc nước RO và Nano loại nào tốt nhiều chuyên gia sức khỏe đã lựa chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano.

Về sự tiện dụng

Vài nước trở về trước, các dòng máy lọc nước RO rất được yêu thích nhưng gần đây, máy lọc nước Nano, đặc biệt là Nano Geyser lại có xu hướng sử dụng nhiều hơn. Đó là do máy lọc nước Nano Geyser đã khắc phục được những nhược điểm mà máy lọc nước RO còn tồn tại như: Phải sử dụng điện khi dùng, đảm bảo tạo đủ áp lực nước để đẩy nước qua màng lọc, thải ra nhiều nước thải,…

Trong khi đó, máy lọc nước Nano Geyser trong quá trình hoạt động tận dụng áp lực nước tự nhiên, không cần sử dụng điện hay máy bơm tăng áp lực. Bên cạnh đó, khi lọc nước, máy lọc nước Nano Geyser không gây lãng phí do không xả thải nước ra môi trường. Điều này giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, lại đảm bảo an toàn, thuận tiện hơn khi sử dụng.

Về thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của hầu hết các sản phẩm máy lọc nước Geyser đều được đánh giá cao. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, máy lọc nước Geyser rất nhỏ gọn, thanh lịch, sang trọng và dễ dàng phù hợp với mọi không gian, từ phòng khách, phòng bếp cho tới các không gian văn phòng,…

Máy lọc nước Nano Geyser có tính thẩm mỹ cao

Về hiệu quả kinh tế

Như đã nói, khi lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Nano Geyser bạn không cần sử dụng tới máy tăng áp lực nước, không dùng điện, không tạo ra nước xả thải. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Mặt khác, nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser rất tinh khiết, đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT, Gost của LB Nga, NSF của WHO nên bạn có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Hoặc có thể đóng chai để mang theo bên người để sử dụng.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser có tuổi thọ và độ bền cao, rất ít khi phải bảo trì, bảo hành. Thời gian thay lõi dài nên rất tiết kiệm chi phí.

2. Đánh giá nhược điểm của máy lọc nước Nano Geyser

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn một vài nhược điểm cần phải khắc phục như:

  • Do máy không sử dụng điện mà tận dụng áp lực tự nhiên của nước từ trên cao nên khi lắp đặt cần đảm bảo giữ khoảng cách từ bồn nước xuống máy tối thiểu 3.5m. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo được khoảng cách lắp đặt này thì bắt buộc phải trang bị thêm máy bơm tăng áp lực nước
  • Với các nguồn nước lợ, nguồn nước có nhiều cặn vôi hay bị nhiễm mặn không phù hợp để sử dụng máy lọc nước Nano Geyser


Máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn một vài nhược điểm cần khắc phục

Trên đây là đánh giá máy lọc nước Geyser chi tiết nhất. Bạn nên tìm hiểu kĩ về các ưu và nhược điểm của dòng máy lọc nước này trước khi quyết định mua máy. Bên cạnh đó, khi mua hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và đáng tin cậy để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng và nhận được chế độ hậu mãi tốt nhất!

Post Comment