Top 3 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở Hàn Quốc
Cẩm nang du lịch

Top 3 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở Hàn Quốc

Với thiên nhiên nên thơ, không khí trong lành đảo Cheongsando, làng Gwangyang Maehwa và làng Icheon Sansuyu là 3 địa điểm lý tưởng vào mùa xuân ở Hàn Quốc

Mùa xuân chính là thời điểm tốt nhất để du lịch Hàn Quốc. Bởi lúc này ở Hàn Quốc có rất nhiều loài hoa nở rộ như: hoa anh đào, hoa mơ,… Để có chuyến đi tuyệt vời bạn có thể tham khảo top 3 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở Hàn Quốc. Đầy đều là những nơi có cảnh đẹp thơ mộng, không khí trong lành mà còn có nhiều sự kiện và lễ hội diễn ra vào đúng dịp này.

  1. Đảo Cheongsando

Nằm ở phía Nam của tỉnh Jeollanam, Cheongsando là hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn. Hòn đảo mang vẻ đẹp bình yên, với những cánh đồng hoa cúc trải dài tít tắp và mặt nước biển quanh năm một màu xanh biếc. bên cạnh đó, đảo Cheongsando còn nổi tiếng với rất nhiều món hải sản tươi sống hấp dẫn. Đặc biệt nếu đến đây vào đúng tháng 4, du khách còn có thể tham dự các lễ hội truyền thống của người dân bản địa.

Khung cảnh thiên nhiên ở đảo Cheongsando

Địa chỉ: Cheongsan-myeon, Wando-gun, Jeollanam-do

  1. Làng Gwangyang Maehwa

Gwangyang Maehwa là một ngôi làng nhỏ truyền thống nằm cạnh bờ sông Seomjingang thuộc Jeollanam-do. Hằng năm cứ vào đầu tháng 3 ngôi làng này lại bắt đầu thu hút khách tham quan bởi cảnh tuyết rơi trắng xoá tạo nên khung cảnh huyền ảo như trong những câu chuyện cổ tích. Thời điểm này, còn có sự xuất hiện của những cánh rừng hoa mận trắng tinh. Tham quan làng Gwangyang Maehwa vào mùa xuân du khách không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh kỳ vĩ của thiên nhiên mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động. Nổi bật nhất là các trò chơi truyền thống hoặc hái maesil (mận) và làm maesil gangjeong (bánh mận ngọt),…

Vẻ đẹp thiên nhiên ở làng Gwangyang Maehwa
Vẻ đẹp thiên nhiên ở làng Gwangyang Maehwa

Địa chỉ: 1563-1, Seomjingangmaehwa-ro, Gwangyang-si, Jeollanam-do

  1. Làng Icheon Sansuyu

Làng Icheon là vùng đất sinh sống của rất nhiều cây sansuyu (sơn thù du). Những cây này có tuổi thọ lên đến hơn 100 năm. Trong làng, khu vực Baeksa-myeon là nơi có nhiều cây sansuyu nhất, cũng chính vì thế mà ngôi làng có tên là Icheon Sansuyu. Mỗi khi mùa xuân đến, Icheon Sansuyu được phủ kín bởi sắc vàng rực rỡ của loài cây sansuyu.

Khung cảnh là Icheon Sansuyu từ trên cao
Khung cảnh là Icheon Sansuyu từ trên cao

Địa chỉ: 17, Wonjeok-ro 775beon-gil, Icheon-si, Gyeonggi-do

Nếu bạn là một người thích sáng tác nên những bộ ảnh đẹp vào mùa xuân ở Hàn quốc thì tuyệt đối đừng bỏ 3 địa điểm kể trên nhé. Đây đều là những nơi có khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, cùng nền văn hoá truyền thống độc đáo của người dân bản địa. Nếu hững thú với một hành trình du lịch mùa xuân Hàn Quốc ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với đại lý Korean Airlines để tìm hiểu về giá vé cũng như thủ tục thông tin bay trong mùa dịch này.

Post Comment