Dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân uy tín, chất lượng
Quảng bá WEB

Dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu ép cọc cho công trình nhà ở đang ngày một phổ biến, dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông cho nhà ở uy tín trên thị trường hiện nay, hay muốn tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những cam kết khi thực hiện ép cọc bê tông nhà dân

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng công trình tốt nhất, luôn đi đầu trong công nghệ và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ công trình luôn nhanh nhất và bàn giao đúng thời gian cam kết với khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những máy móc và công nghệ hiện đại nhất, luôn được bảo hành thường xuyên nên sẽ không có trường hợp trục trặc máy móc làm ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Dịch vụ ép cọc của chúng tôi sẽ đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các công trình nhà ở xung quanh, không làm nứt, sụt lún các công trình bên cạnh. Chúng tôi có những biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công, không để những tai nạn hoặc trường hợp mất an toàn xảy ra trong quá trình thi công nhà ở. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường dịch vụ ép cọc bê tông hiện nay. Vạn Kim chính là nơi chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông dân sinh, ép cọc móng cho biệt thự, nhà dân, các công trình trường học …uy tín chất lượng nhất toàn quốc

Ép cọc bê tông nhà dân

Những điều cần biết về ép cọc bê tông nhà dân

Hiện nay, công nghệ ép cọc bê tông nhà dân ngày một phát triển, kỹ thuật và máy móc hiện đại cho hiệu quả cao hơn các biện pháp truyền thống rất nhiều lần. Công nghệ ép cọc bê tông có thể tạo được lực ép lên đến 200 tấn, sức chịu tải của cọc có thể lên đến 100 tấn. Do đó các công trình nhà ở cao tầng vẫn có thể sử dụng dịch vụ ép cọc đem lại hiệu quả cao trong xây dựng. Với công trình nhà dân dụng thì lên dùng cọc 20 x 20 cm, chiều dài vừa đủ thể chịu tải khoảng 10- 20 tấn là đạt tiêu chuẩn. Sử dụng cọc nhỏ vừa đủ thì chúng ta nên dùng đối trọng nhỏ ép, tránh được việc gây ảnh hưởng cho những công trình xung quanh. Về chiều dài của cọc chúng ta nên lưu ý làm vừa đủ vì cọc không thể xuyên qua lớp đất chặt, thiết kế cọc quá dài thì có thể không ép xuống được, phải tìm cách khoan lớp đất chặt gây tốn thời gian và tiền bạc. Nên chọn cọc dài từ 5- 7m là vừa đủ. Trong quá trình ép nên dành thời gian cho cọc nghỉ cho đến khi tiến hành ép cọc chậm để thử lực chịu tải của cọc( thử tĩnh). Phải thử tĩnh cho đến khi cọc lún hơn 40 cm, sau khi có kết quả ta sẽ xác định được sức chịu tải và chiều dài của cọc, từ đó mới đưa ra được phương án ép cọc chuẩn xác, hợp lý. Việc thực hiện ép âm còn tùy thuộc vào chiều sâu của đài cọc và chiều sâu của chân móng thì sẽ đưa ra quyết định có nên thực hiện hay không.

Trên đây là tất cả những điều cần biết về ép cọc bê tông nhà dân của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua các địa chỉ trên website hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp. Vạn Kim luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Post Comment