Dịch vụ xác minh Google Map nhanh chóng uy tín
Quảng bá WEB

Dịch vụ xác minh Google Map nhanh chóng uy tín

Có lẽ bạn chưa hình dung được lợi ích từ việc xác minh Google Map cho doanh nghiệp của bạn. Việc xác định này giúp khách hàng tiềm năng tìm đến bạn, tăng lượng chuyển đổi và độ phủ thương hiệu cao hơn. Vì thế mà hiện nay không ít doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ xác minh Google Map để mang lại cho các chiến lược SEO sự hiệu quả. Đây là một trong những xu hướng của SEO mà bạn cần quan tâm đến.

Google Map là gì? Google Map mang lại lợi ích nào?

Chắc bạn đã từng phải dùng đến Google Map để chỉ đường rồi chứ? Đơn giản Google Map chính là một bản đồ trực tuyến, qua vệ tinh, hình ảnh 360 độ Street View để tra cứu đường đi, thời gian thực về tình hình giao thông cho các cách di chuyển bằng ô tô, xe đạp, xe máy, xe bus hay đi bộ…

Google Maps chỉ đường cho bạn tới các địa điểm

 Vậy Google Map có lợi ích gì với SEO?

Có lẽ nhiều người còn thắc mắc rằng không biết Google Map có quan hệ gì và đem lại lợi ích gì cho SEO?

Khi khách hàng tiềm năng của bạn họ có những nhu cầu phát sinh. Họ tìm kiếm từ khóa trên google và thường sẽ chọn những trang web xếp ở đầu. Thứ tự của sự xuất hiện tìm kiếm này là:

Thứ nhất là những web chạy Google Ads

 Thứ hai là TOP 1,2,3 của Google Map

 Thứ ba là các web chuẩn SEO

Chúng ta sẽ không nói đến web chạy Google Ads vì họ bỏ tiền chỉ để xếp lên đầu và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Chúng ta nói tới vị trí của các web Top 1, 2, 3 sẽ chiếm hết gần như kết quả tìm kiếm và vị trí xếp trên cả những web chuẩn SEO. Vì thế mà xác minh Google Map và làm sao để tối ưu được vị trí này chính là bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để Google Map của doanh nghiệp bạn xếp được ở vị trí 1, 2, 3 không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí?

Thường thì Map mới cũng giống như 1 website mới và mức độ cạnh tranh thì bạn biết nó kinh khủng ra sao rồi chứ? Gần như để đến được TOP 1, 2, 3 sẽ là cả 1 quá trình dài ít nhất từ 3 – 6 tháng mà không ai dám chắc nó sẽ ở trị trí đó bền vững.

Giải pháp nào cho tối ưu

Bạn có nhiều chi phí và bỏ ra để chạy Ads cũng tốt nhưng đó không phải giải pháp tối ưu. Giải pháp tối ưu chính là không cần phải chạy Ads nhiều vẫn lên TOP và xếp bền vững ở vị trí mong muốn.

Google Map giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các doanh nghiệp

Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ xác minh Google Map của  trung tâm đào tạo SEO chính là lựa chọn tối ưu để giúp bạn không cần phải tốn nhiều chi phí mà vẫn duy trì được TOP bền vững.

Tại sao lại là dịch vụ của đào tạo Seo 88?

Bạn đang băn khoăn vì không biết dịch vụ của chúng tôi có gì và mang lại cho bạn những lợi ích ra sao khi muốn xác minh Google Map? Chúng tôi đảm bảo bằng sự uy tín và cam kết qua các hợp đồng. Các dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn là:

Thêm địa điểm – Tạo Map mới xác minh, bảo vệ vĩnh viễn chỉ trong 24h

Chắc bạn đã từng trải qua cảm giác mòn mỏi sau khi thêm địa điểm, mong muốn nhận mã xác minh từ Google qua bưu điện chứ? Theo thống kê thì tỷ lệ để được xác minh Google Map không cao. Nếu có xác minh được tự động thì cũng cực kỳ chậm chạp gây ảnh hưởng đến chất lượng SEO. Thậm chí có khi bị mất địa điểm nếu google thực hiện quét hay khi gặp phải những đối thủ chơi xấu.

Đào tạo SEO 88 xác minh Google Map

Đào tạo SEO 88 sẽ giúp bạn thực hiện việc này, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo 0932.86.99.88 – 0976.860.466 hay 0981.342.488, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn xác minh Google Map nhanh nhất mà không cần mất công chờ đợi nhiều.

 Giúp bạn lấy vị trí độc quyền bên phải Google

Bạn có chú ý đến phía bên phải của Google sẽ có 1 vị trí độc quyền cho Map TOP không? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này và sở hữu vị trí độc quyền đó. Vị trí này không phải ai cũng có thể thực hiện được nên rất nhiều doanh nghiệp muốn Google Map của mình hiện lên vị trí đó vì thực sự nổi bật, thu hút. Không phải ngẫu nhiên Google coi đó là vị trí độc quyền. Đơn giản vì nó sẽ là nơi giúp bạn làm nổi bật thương hiệu của mình.

 

Chúng tôi giúp bạn lấy được vị trí độc quyền bên phải Google Search

Đào tạo SEO 88 sẽ giúp bạn lấy được vị trí xác minh không chỉ nhanh chóng mà còn sở hữu được vị trí độc quyền này bên phải.

Giúp Google Map của bạn lên TOP 1, 2, 3 nhanh chóng

Thuật toán của Google chính là có thể giúp bạn tìm thấy được dịch vụ/ sản phẩm gần nhất đối với nhu cầu của mình. Khi tìm kiếm, khách hàng sẽ có phát sinh về nhu cầu và chính họ là người tiềm năng nhất. Nếu vị trí Google Map của bạn đứng TOP 1, 2, 3 thì như thế nào? Khi Maps doanh nghiệp của bạn đứng TOP, rất nhiều lợi ích sẽ mang đến cho bạn những điều sau:

 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí lên tới hàng triệu hay chục triệu đồng để dành cho việc quảng cáo Google mỗi ngày.
 • Bạn sẽ không cần phải bỏ tới hàng chục triệu đồng cho các chiến lược SEO để đưa Google Map của bạn lên đứng TOP
 • Không cần phải chờ đợi lâu trong quá trình làm SEO
 • Tăng khả năng nhận biết thương hiệu doanh nghiệp của bạn
 • Lượng khách hàng tiềm năng đến với bạn nhiều hơn giúp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Khách hàng sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.
 • Là “cánh tay” đắc lực cho các chiến lược SEO website của bạn.
 • Tạo sự uy tín nhờ địa điểm của bạn đã được xác minh. Tâm lý người mua luôn muốn lựa chọn những nơi địa điểm rõ ràng (Có gì còn tới để “bắt đền”)
 • Giữ chân được khách hàng cũ tốt hơn.
 • Khi Google Map lên được TOP google sẽ có lượng traffic sẵn, chỉ cần đổi thành doanh nghiệp của bạn là đương nhiên bạn có lượng khách hàng tiềm năng hàng tháng đơn giản, chẳng tốn nhiều công thu hút đối tượng này.
 • Lập tức có ngay lượng khách hàng đến với bạn nhanh.

Chỉ cần xác minh Google Map là có ngay lượng khách hàng đến bạn nhanh nhất

 • Chỉ cần 24 – 72h để được xác minh vĩnh viễn Google Map của doanh nghiệp bạn.
 • Địa điểm của bạn sẽ được xuất hiện trên Google Map Việt Nam, việc này cũng đã được xác minh qua Google Business.
 • Nếu bạn đã có địa điểm cũ thì việc xác minh Google Map sẽ mang lại độ uy tín, giúp chống phá hoại, chống lại các thủ đoạn chơi xấu của đối thủ.
 • Hoàn toàn chủ động trong việc quản lý của chính công ty bạn hoặc cửa hàng hay các shop bán hàng của bạn hiệu quả nhất.
 • Chỉ cần 1 lần duy nhất là sử dụng được mãi mãi, bền vững. Hơn nữa chi phí này cực rẻ, chắc chắn sẽ hơn so với việc bạn làm biển quảng cáo, vừa đắt lại chỉ sử dụng được vài năm.
 • Xác minh được địa điểm sẽ giúp shipper, các tài xế taxi, xe ôm tìm được tới địa chỉ công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng của bạn nhanh chóng nhất mà không mất nhiều thời gian để hỏi thăm.
 • Một cách quảng bá cực hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn trong thời đại công nghệ 4.0.
 • Bạn có thể tùy ý để sửa thông tin về tên, số điện thoại, website, vị trí đặt…

Trung tâm đào tạo SEO 88 giúp bạn xác minh Google Map nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí

Lời kết

Qua những lợi ích từ dịch vụ xác minh Google Map và để Maps doanh nghiệp của bạn có thể lên TOP 1, 2, 3 như hiện tại thì bạn đã hiểu được lý do tại sao nhiều người lại phải tốn công để thực hiện rồi chứ? Nhưng giờ đây, giải pháp cho bạn để nhận được mã xác minh đơn giản, nhanh chóng nhất là hãy liên hệ ngay với trung tâm đào tạo SEO 88 để được đăng ký thông tin và tư vấn kỹ hơn theo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO 88

Địa chỉ: 139,Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại: 0932.86.99.88 – 0976.860.466

Hỗ Trợ : 0981.342.488

Email: daotaoseo88@gmail.com

xem thêm: xác minh map giá rẻ

Post Comment