Điểm danh các trung tâm mua sắm hàng đầu ở thành phố Chicago
Mua sắm

Điểm danh các trung tâm mua sắm hàng đầu ở thành phố Chicago

Chicago không chỉ có nhiều điểm du lịch đặc sắc mà còn có nhiều trung tâm mua sắm hấp dẫn. Do đó, Chicago luôn là lựa chọn số 1 dành cho mọi  tín đồ shopping

Sở dĩ Chicago được xem là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của Mỹ là vì nơi đây hội tụ rất nhiều trung tâm shopping hoành tráng với lượng hàng hóa cực kỳ đa dạng. Khi mua vé máy bay đi Chicago, bạn nhất định phải dành chút thời gian để trải nghiệm mua sắm và vui chơi ở những địa chỉ được điểm danh ngay dưới đây.

Woodfield Mall

Đến đây, bạn sẽ tìm thấy được nhiều món quần áo thời trang, phụ kiện, giày dép, nón, túi xách… từ các cửa hàng nổi tiếng như Armani Exchange, Boss and Buma, Hollister, Talbots… Ngoài hệ thống cửa hàng mua sắm, tại đây cũng có các điểm dịch vụ ẩm thực hấp dẫn như Red Robin hay Texas De Brazil. Mặt khác, du khách cũng có thể giải trí tại Streets of Woodfield và ghé qua Gameworks hay rạp AMC để tìm kiếm một đêm vui chơi tràn ngập tiếng cười nhé.

Woodfield Mall là trung tâm mua sắm phức hợp rất nổi tiếng ở Chicago
Woodfield Mall là trung tâm mua sắm phức hợp rất nổi tiếng ở Chicago

Gurnee Mills

Trung tâm này hội tụ khoảng 200 cửa hàng lớn nhỏ, là địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn mua sắm ở các siêu thị rộng lớn. Nhiều cửa hàng outlets nổi tiếng mà bạn có thể tìm thấy tại Gurneee Mills như Abercrombie and Fitch Outlet, Kenneth Cole, Neiman Marcus, Nike Factory và Saks Fifth Avenue… Ngoài ra, tại Gurnee Mills cũng có các nhà hàng ẩm thực như Ruby Tuesday và Rainforest Café luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Gurnee Mills tập trung nhiều cửa hàng outlet với giá phải chăng
Gurnee Mills tập trung nhiều cửa hàng outlet với giá phải chăng

Brook Oak

Brook Oak là một trung tâm mua sắm nhộp nhịp, thu hút đông đảo các tín đồ shopping ghé thăm từ trung tâm thành phố, ngoại ô đến du khách quốc tế. Nơi đây sở hữu rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như Burberry, Nordstrom, Neiman Marcus, Tiffany và Disney – cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng dành cho trẻ nhỏ. Sau khi mua sắm, bạn hãy ghé qua những nhà hàng như Cheesecake Factory, Wildfire hay Maggiano… để nạp thêm năng lượng và nghỉ ngơi nhé.

Một gian hàng của Neiman Marcus tại trung tâm
Một gian hàng của Neiman Marcus tại trung tâm

Mua sắm là trải nghiệm thú vị không thể thiếu đi trong bất kì hành trình du lịch đến bất kì thành phố nào. Đặc biệt, với một địa điểm mua sắm hấp dẫn như Chicago thì bạn càng không nên bỏ lỡ cơ hội săn về những món hàng chất lượng với mẫu mã thời thượng và giá cả phải chăng. Cuối cùng, đừng quên gọi ngay về đại lý Korean Airlines để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Chicago giá rẻ nhé!

Post Comment