Những điểm du lịch nổi tiếng ở Dover, Mỹ
Giải trí

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Dover, Mỹ

Có rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng ở Dover, Mỹ để bạn khám phá trong hành trình của mình. Tuy nhiên, bạn khó có thể đi hết từng nơi với một chuyến du lịch hạn hẹp về thời gian. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu, chọn lọc những nơi nổi bật nhất để ghé đến tham quan, trải nghiệm nhé!

Legislative Hall

Ngay tại khu vực trung tâm thành phố, bạn sẽ tìm thấy tòa nhà Legislative Hall. Đây là tòa nhà thủ phủ của tiểu bang Delaware, được xây dựng vào năm 1931. Công trình này được xây dựng theo kiến trúc độc đáo với những bức tường gạch đỏ. Dạo quanh nơi này, bạn sẽ tìm thấy các bức chân dung, nhiều đồ tạo tác hàng thế kỷ trước, một khu vườn xinh đẹp và nhiều hơn thế nữa. Ngày nay, Old State House đã được phục hồi theo diện mạo thế kỷ 18 và hiện là một bảo tàng bao gồm địa điểm của một phòng xử án trước đây và các phòng cũ của cơ quan lập pháp tiểu bang.

Legislative Hall là một tòa nhà lịch sử nổi tiếng của thành phố Dover
Legislative Hall là một tòa nhà lịch sử nổi tiếng của thành phố Dover

Bảo tàng Nông nghiệp và Làng Delaware

Tại Bảo tàng Nông nghiệp và Làng Delaware bạn sẽ được tìm hiểu những gì liên quan đến ngành nông nghiệp của tiểu bang. Không chỉ có vậy, bạn sẽ được xem rất nhiều đồ tạo tác, triển lãm, thiết bị nông trại cũ để bạn khám phá. Ngoài ra, bạn sẽ được xem những chiếc máy kéo, công vụ cổ của ngôi làng làm nổi bật kỹ thuật canh tác của nhiều năm tháng trôi qua. Nằm trên khu đất rộng 10 mẫu Anh, Bảo tàng Nông nghiệp Delaware và Làng của năm 1890 có một bộ sưu tập hơn 4.000 hiện vật được trưng bày trong một loạt các cuộc triển lãm thú vị.

Sòng bạc Dover Downs

Nếu bạn muốn có những giây phút thư giãn ấn tượng, hãy đến ngay Sòng bạc Dover Downs. Đây là một khu phức hợp khổng lồ, nằm cách trung tâm thành phố chừng 10 phút lái xe. Đến với sòng bạc này, bạn sẽ được chơi máy đánh bạc, các trò chơi trên bàn, đặt cược vào các trận bóng rổ, bóng cháy và quyền anh.

Sòng bạc Dover Downs là một điểm vui chơi, giải trí đầy thú vị của thành phố
Sòng bạc Dover Downs là một điểm vui chơi, giải trí đầy thú vị của thành phố

Ngoài ra, trong chuyến du lịch tại thành phố Dover, bạn có thể chọn khám phá thêm Bảo tàng Johnson Victrola, Đồn điền John Dickinson,… Nếu thấy thành phố này thật hấp dẫn, ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ đại lý vé máy bay EVA Air đi Mỹ để được hỗ trợ chọn ngay chuyến bay đến Dover giá tốt!

Post Comment