Những điểm mua sắm tuyệt vời trong khu phố Tàu ở San Francisco
Mua sắm

Những điểm mua sắm tuyệt vời trong khu phố Tàu ở San Francisco

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn chọn đến khu phố Tàu ở San Francisco nổi tiếng để vui chơi và mua sắm tại những địa điểm dưới đây.

Khu phố Tàu ở San Francisco không chỉ là điểm du lịch lý tưởng được nhiều du khách yêu thích mà còn là “thiên đường mua sắm” cực kỳ hấp dẫn. Tại nơi này bạn có thể tìm thấy hàng loạt các mặt hàng mang đặc trưng của Trung Hoa ngay tại San Francisco. Dưới đây sẽ là những điểm mua sắm tuyệt vời trong khu phố Tàu ở San Francisco. Bạn hãy lưu lại để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại thành phố này nhé!

Những điểm mua sắm tuyệt vời trong khu phố Tàu ở San Francisco

Đại lộ Grant

Đại lộ Grant chạy dọc theo chiều dài của khu phố Tàu. Nơi đây được xem là điểm “phải dừng chân” của du khách khi đến nơi này. Con đường được trang trí một cách lộng lẫy với những chiếc đèn lồng, nhiều tòa nhà cổ theo phong cách Trung Hoa. Đặc biệt, tại Đại lộ Grant bạn có thể mua sắm rất nhiều quà tặng ý nghĩa như những chiếc vòng tay, vải vóc, quần áo thời trang Trung Quốc, đèn lồng,… Đại lộ Grant không chỉ là con đường du lịch mà còn là điểm mua sắm tốt nhất tại khu phố Tàu ở San Francisco.

Đại lộ Grant là nơi mua sắm tốt nhất ở khu phố Tàu ở San Francisco

Đường Stockton

Ngoài đại lộ Grant thì đường Stockton cùng chính là khu mua sắm lý tưởng tại khu phố Tàu này. Tại đây bạn có thể lang thang trên khu phố, tạt ngang những hàng quán để tìm cho mình những món đồ ưng ý. Mặt hàng được bán nhiều nhất trên đường Stockton đó chính là quần áo. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy những loại nấm, hải sản sấy, bánh kẹo Trung Hoa,… và nhiều hơn thế những đặc sản khác.

Đường Stockton chính là nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ tuyệt vời nhất

Golden Gate Fortune

Golden Gate Fortune là một xưởng bánh quy nổi tiếng trong khu phố Tàu ở San Francisco. Nơi này chính là điểm sản xuất ra hàng trăm loại bánh quy, bánh ngọt khác nhau mang phong cách truyền thống Trung Hoa. Bạn có thể ghé đến nơi này để tìm hiểu về quy trình sản xuất bánh và đừng quên chọn mua cho mình một vài loại bánh để làm quà cho người thân và bạn bè của mình.

Tham quan khu phố Tàu ở San Francisco là điều vô cùng tuyệt vời đối với những ai thích trải nghiệm văn hóa của cả hai nơi trong một hành trình. San Francisco tuyệt vời đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt cho mình một tấm vé máy bay EVA Air Booking và thực hiện hành trình khám phá thành phố xinh đẹp này nhé!

Post Comment