Lưu ngay list điểm tham quan hấp dẫn cho chuyến du lịch tết ở Huế
Cẩm nang du lịch Du lịch

Lưu ngay list điểm tham quan hấp dẫn cho chuyến du lịch tết ở Huế

Cố đô Huế ngoài hệ thống lăng tẩm của các vị vua còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn đặc biệt hút khách trong mùa tết như Hải Vân Quan, biển Lăng Cô…

Mua vé máy bay tết 2021 đi Huế, ngoài những điểm tham quan truyền thống là di sản, văn hóa và lịch sử với những nét đẹp cổ kính, bạn còn có thể khám phá được nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác với cảnh quan thiên nhiên đẹp ngây ngất lòng người. Cùng khám phá xem đó là những địa điểm nào nhé!

Bãi biển Lăng Cô

Bãi biển Lăng Cô từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở đất nước Việt Nam. Với bãi cát trắng mịn chạy dài đến hơn 10km, làn nước biển trong xanh bao la tuyệt đẹp, phía xa là những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên các dãy núi nhấp nhô… bức tranh thiên nhiên ở bãi biển Lăng Cô đẹp đến nỗi không có từ ngữ nào có thể lột tả được trọn vẹn,

Bãi biển Lăng Cô là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Huế nói riêng và ở Việt Nam nói chung

Hải Vân Quan

Xưa kia, Hải Vân Quan là một vị trí chiến lược xung yếu của Thuận Hóa – Phú Xuân – Huế về quân sự cũng như giao thông đường bộ, đây cũng là cửa ngõ phía Nam của vùng này. Hiện nay, cùng với Lăng Cô, Bạch Mã và Cảnh Dương, Hải Vân Quan là một điểm đến đang thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vỹ của núi rừng và biển.

Hải Vân Quan hiện đang là một trong những điểm đến hút khách nhất ở cố đô Huế

Cầu ngói Thanh Toàn

Cầu ngói Thanh Toàn là chiếc cầu vòm bằng gỗ với mái ngói bắc qua một con mương thuộc làng Thanh Thủy Chánh, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế. Đây là chiếc cầu gỗ được xếp vào loại hiếm và có giá trị nghệ thuật cao nhất trong số các loại cầu cổ ở Việt Nam. Cầu dài hơn 18m, rộng hơn 5m, được chia làm 7 gian. Hai bên thân cầu có hai dãy bục gỗ và lan can để khách tham quan ngồi tựa lưng. Trên cầu có mái che, lợp ngói lưu ly. Mỗi một chi tiết hay khung cảnh xung quanh đều rất đáng để chiêm ngưỡng.

Cầu ngói Thanh Toàn là chiếc cầu gỗ được xếp vào loại hiếm và có giá trị nhất trong số các loại cầu cổ ở Việt Nam

Huế mộng mơ với nhiều danh lam thắng cảnh thực sự là điểm du lịch hấp dẫn mà ai cũng nên đến thăm ít nhất một lần. Cuối cùng, nếu bạn đang có kế hoạch du xuân xứ Huế thì hãy nhanh tay mua vé máy bay tết 2021 đi Huế ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé giá rẻ nhé!

Post Comment