Du lịch Tết Buôn Ma Thuột check in 4 điểm đến lên hình siêu xinh
Cẩm nang du lịch Du lịch

Du lịch Tết Buôn Ma Thuột check in 4 điểm đến lên hình siêu xinh

Du lịch Buôn Ma Thuột hiện tại là lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhờ bầu không khí êm đềm cùng nhiều điểm đến đẹp, lên hình siêu xinh

Thành phố cà phê nổi tiếng của Việt Nam hiện tại đang là một điểm đến du lịch hút khách nhờ khung cảnh đẹp cùng nhiều hoạt động lý tưởng để khám phá. Có rất nhiều trải nghiệm thú vị có thể tìm thấy ở đây, trong đó du lịch Tết Buôn Ma Thuột, check in 4 điểm đến đẹp lên hình siêu xinh là hẻm Hong Kong, bảo tàng Thế giới cà phê, thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long, vườn quốc gia Chư Yang Sin là điều mà nhiều bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hẻm Hong Kong

Hẻm Hong Kong khai trương vào đầu năm 2020 lại được trang trí với hình ảnh ấn tượng của đèn lồng đỏ cùng những biển hiệu tiếng Hoa đặc trưng đã trở thành 1 địa điểm check in được giới trẻ yêu thích. Dường như mọi góc ở hẻm Hong Kong đều giúp bạn thu về tấm hình đẹp, đặc biệt hơn khi tới đây vào dịp Tết bạn còn có được bộ ảnh tuyệt hơn.

Hẻm Hong Kong là điểm sống ảo lên hình siêu xinh ở Buôn Ma Thuột

Bảo tàng Thế giới cà phê

Có thiết kế được lấy cảm hứng từ không gian nhà rông quen thuộc của vùng Tây Nguyên, bảo tàng Thế giới cà phê chính là địa điểm ấn tượng hút khách từ cái nhìn đầu tiên. Bảo tàng có hình dạng nhà dài cách điệu, mang đậm kiến trúc truyền thống, tạo nên một hình ảnh thực sự ấn tượng. Bên trong bảo tàng là không gian trưng bày đơn giản nhưng mang đến nhiều góc ảnh lên hình tuyệt đẹp.

Bảo tàng Thế giới cà phê là điểm tham quan có nhiều góc hình đẹp

Thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

Thác Dray Sap, Dray Nur cùng với Gia Long là 3 thác nước đẹp được nhiều người lựa chọn khám phá khi tới Buôn Ma Thuột. Vị trí của cụm thác nước này nằm cách trung tâm Buôn Ma Thuột 25 km, nhưng có vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ nên rất được yêu thích. Du khách khi tới đây chắc chắn sẽ phải lòng bởi khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, đầy mê hoặc.

Vẻ đẹp hoang sơ của cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long sẽ khiến bạn ngỡ ngàng

Vườn quốc gia Chư Yang Sin

Vừa là nơi có khung cảnh thiên nhiên đẹp vừa có nhiều trang trí ấn tượng, vườn quốc gia Chư Yang Sin chính là một địa điểm đẹp được người yêu thích khám phá tự nhiên ghé qua. Nơi đây có khung cảnh của rừng ôn đới và á nhiệt đới, hứa hẹn sẽ mang đến hành trình khó quên cho du khách.

Vườn quốc gia Chư Yang Sin với khung cảnh đẹp để bạn khám phá

Tết là thời điểm Buôn Ma Thuột có kiểu khí hậu tuyệt vời, hoàn toàn phù hợp để khám phá các điểm đến tự nhiên. Nên khi mua vé máy bay Tết 2021 giá rẻ đi Buôn Ma Thuột bạn sẽ tìm thấy hành trình khó quên và có được bộ hình đẹp tại những điểm đến kể trên.

Post Comment