Ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng ở thành phố Washington
Cẩm nang du lịch Du lịch

Ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng ở thành phố Washington

Được mệnh danh là thành phố của những bảo tàng, Washington thu hút đông đảo tín đồ yêu thích văn hóa, lịch sử, khoa học,… trên thế giới đến để trải nghiệm.

Bạn muốn tìm một nơi thỏa mãn đam mê trải nghiệm văn hóa, lịch sử, khoa học, nghệ thuật,… thì Washington chính là gợi ý hàng đầu. Thành phố này có rất nhiều bảo tàng, thư viện để bạn có thể tha hồ mà tham quan và khám phá. Chỉ cần bạn chọn mua vé máy bay EVA Air đi Washington thì sẽ có ngay cơ hội để đến những nơi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Những bảo tàng nổi tiếng ở thành phố Washington mà bạn nên đến để trải nghiệm

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ gốc Phi là một nơi lý tưởng để bạn có thể tìm hiểu về văn hóa Mỹ gốc Phi. Với bộ sưu tập hơn 37 hiện vật bao gồm sản phẩm may mặc, vật dụng từ tàu nô lệ và nhiều thứ đặc biệt khác. Bảo tạàg mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều tất cả các ngày trong tuần. Vì thế bạn có thể sắp xếp thời gian và đến trong khung giờ này.

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ gốc Phi nổi tiếng ở Washington

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Washington

Đây chính là nơi lưu giữ những hình ảnh cảnh quang mặt trăng, bộ sưu tập các máy bay khổng lồ,… thu hút khá nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê về khoa học thế giới. Đến với bảo tàng này, du khách sẽ có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử của hàng không Mỹ, tham quan hệ thống năng lượng mặt trời độc đáo. Chắc chắn nơi này sẽ khiến bạn thỏa mãn đam mê khám phá và trải nghiệm khoa học thế giới.

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Washington nổi tiếng ở Washington

Bảo tàng nghệ thuật Mỹ Smithsonian

Bảo tàng nghệ thuật Mỹ Smithsonian là nơi có bộ sưu tập mỹ thuật đầu tiên của quốc gia, nằm ở khu phố Tàu. Đây là nơi trưng bày các bức tượng, tác phẩm điêu khắc từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Mary Cassatt, Georgia Okeeffe,… Đây chính là cơ hội để bạn có thêm những kiến thức nổi bật về nghệ thuật. Và nếu may mắn đến vào những buổi triển lãm, thì bạn sẽ còn được gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng.

Ngoài ra, còn có các bảo tàng nổi tiếng khác như Bảo tàng gián điệp quốc tế, Bảo tàng lịch sử Quốc gia Mỹ,… Hành trình du lịch Washington của bạn sẽ thú vị hơn khi chọn đến các công viên, khu mua sắm, nhà hàng ẩm thực,… Hãy thực hiện ngay chuyến đi của mình bằng cách “tậu” ngay tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ. Chỉ cần bạn liên hệ với văn phòng EVA Air chúng tôi thì sẽ được tư vấn và đặt vé nhanh nhất.

Post Comment