Gợi ý những điểm chụp hình Tết ở TP. Hồ Chí Minh
Cẩm nang du lịch Du lịch

Gợi ý những điểm chụp hình Tết ở TP. Hồ Chí Minh

Du lịch Tết ở TP. Hồ Chí Minh, đừng quên lưu lại những tấm hình đẹp tại các điểm chụp hình siêu hot là phố ông Đồ, đường hoa Nguyễn Huệ và nhà thờ Đức Bà

Chụp ảnh với những chiếc áo dài hoặc đơn giản là với bộ đồ đang mặc, khi du xuân tại Hồ Chí Minh là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời mà bạn nên thử. Thành phố rộng lớn này có rất nhiều địa điểm chụp hình đẹp, cũng là điểm du lịch nổi bật để bạn ghé qua khi mua vé máy bay Tết 2020 giá rẻ đi TP. Hồ Chí Minh. Trong đó 3 địa điểm chụp hình nằm ngay quận 1 dưới đây là nơi mà bạn nhất định phải tới.

  1. Phố ông Đồ

Địa chỉ: Vỉa hè đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1

Nằm dọc theo đường Phạm Ngọc Thạch, gần với Nhà văn hóa Thanh niên, bạn sẽ tìm thấy một con phố nhỏ được gọi là phố ông Đồ. Đây chính là điểm viết thư pháp độc đáo vào ngày xuân ở Hồ Chí Minh trong vòng 13 năm qua. Tại phố ông Đồ có nhưng ông đồ, bà đồ trẻ cũng như già cho chữ ngày đầu năm. Không những thế, mỗi gian hàng đều được trang trí đẹp mắt, với những hình ảnh đặc trưng của ngày Tết, tạo nên 1 địa điểm phù hợp để chụp hình.

Vào buổi tối, phố ông Đồ cũng là 1 điểm đến lý tưởng để chụp hình Tết
  1. Đường hoa Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, Quận 1

Đường hoa Nguyễn Huệ được mở trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào những ngày Tết chính là một địa điểm được nhiều người yêu thích. Đây là nơi phù hợp để đi dạo, ngắm cảnh và chụp hình, nhờ những giỏ hoa được trang trí ấn tượng theo từng chủ đề nhất định. Những bông hoa đầy màu sắc, thuộc nhiều giống khác nhau được kết hợp với nhau, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Vẻ đẹp của những bông hoa ở đường hoa Nguyễn Huệ cũng góp phần tạo nên bối cảnh đẹp để chụp hình sống ảo.

Đường hoa Nguyễn Huệ cũng là 1 điểm chụp hình Tết được yêu thích ở Hồ Chí Minh
  1. Nhà thờ Đức Bà

Với một nét đẹp cổ kính, nhà thờ Đức Bà luôn là điểm chụp hình được khách du lịch yêu thích khi tới Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là địa điểm được nhiều người lựa chọn để chụp hình Tết bởi vẻ đẹp ấn tượng của nhà thờ. Khoác lên mình bộ áo dài và chụp hình trước nhà thờ Đức Bà, sẽ giúp bạn có được tấm hình đẹp trong chuyến du xuân của mình.

Nhà thờ Đức Bà là một điểm chụp hình Tết đẹp ở Hồ Chí Minh

Có vị trí nằm gần nhau, những địa điểm trên sẽ giúp bạn có được một buổi chụp hình cũng như du xuân tuyệt vời ở Hồ Chí Minh. Chỉ cần đặt vé máy bay Tết đi TP. Hồ Chí Minh, bạn còn tìm thấy nhiều điểm chụp hình đẹp hơn nữa. Liên hệ với đại lý bán vé máy bay gần nhất để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất.

Post Comment