Hello Igloo – điểm vui chơi lý tưởng ở Nha Trang dịp Tết
Cẩm nang du lịch Du lịch

Hello Igloo – điểm vui chơi lý tưởng ở Nha Trang dịp Tết

Hello Igloo là một khu vui chơi giải trí theo mô hình nhà tuyết đầu tiên ở Nha Trang. Khu vui chơi này đã chính thức đón khách vào ngày 8/8/2019

Vùng biển Nha Trang là một trong những điểm đến hoàn hảo cho kỳ nghỉ Tết dài ngày. Đặt ve may bay Tet 2021 đi Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng làn nước mát lạnh trên những bờ biển đẹp của thành phố, khám phá văn hóa đón Tết cổ truyền độc đáo và thưởng thức nhiều món ăn tuyệt hảo. Nếu tìm kiếm địa điểm vui chơi tại thành phố biển , thì Hello Igloo chính là nơi tốt nhất để ghé qua.

Hello Igloo – khu vui chơi cực mới ở Nha Trang

Địa chỉ: Số 144 Võ Trứ, Tân Lập, Nha Trang

Hello Igloo là một khu vui chơi giải trí ở Nha Trang, cũng là mô hình nhà tuyết đầu tiên tại thành phố, chính thức được đi vào hoạt động ngày 8 tháng 8 năm 2019. Đây chính là một địa điểm vui chơi độc đáo, thu hút nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch. Trong hành trình khám phá Nha Trang vào dịp Tết của bạn, đây sẽ là điểm đến nhất định phải ghé qua.

Hello Igloo là địa điểm vui chơi mới ở Nha Trang

Khu vui chơi được xây dựng trên một diện tích là 600 m2, với thiết kế 3 tầng rộng lớn và trang trí bằng những tảng băng khối, tạo nên một khung cảnh đầy ấn tượng. Nhà băng tuyết Hello Igloo được xây dựng với nhiều không gian độc đáo và trang trí bằng nhiều hình ảnh bắt mắt. Vì thế, du khách tới đây không chỉ được vui chơi mà còn có thể chụp hình thỏa thích.

Vui chơi ở Hello Igloo

Bên trong Hello Igloo được xây dựng với các khu vực thiết kế băng tuyết nguyên khối đầy màu sắc. Đây là những tác phẩm được các nghệ sỹ Hàn Quốc điêu khắc, mài dũa tuyệt đẹp, đồng thời lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng lung linh, tạo nên một tác phẩm đầy ấn tượng. Tới đây, du khách sẽ được ngắm các tác phẩm điêu khắc tuyết, chụp hình và cảm nhận cái lạnh đặc trưng.

Khu vực trò chơi VR tại Hello Igloo

Ngoài ra, tại Hello Igloo còn có khu vực chơi game VR cảm giác mạnh và khu ẩm thực cà phê độc đáo. Du khách sẽ tìm thấy nhiều trò chơi thực tế ảo thú vị để thử sức, nổi bật là trò tàu lượn đầy sống động. Ngoài ra ở Hello Igloo còn có nhiều không gian được trang trí ấn tượng khác, hoàn toàn phù hợp để check-in sống ảo nữa nhé!

Một chuyến đi tới Hello Igloo sẽ mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời trong kỳ nghỉ ở Nha Trang. Để được vui chơi tại đây, hãy đặt cho mình tấm vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines đi Nha Trang du lịch. Bạn có thể liên hệ với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng với giá tốt nhất.

Post Comment