Khám phá những con phố Hutong ở Bắc Kinh
Khám phá

Khám phá những con phố Hutong ở Bắc Kinh

Giữa thành phố Bắc Kinh hiện đại và phát triển, nếu muốn tìm chút gì đó cổ kính, truyền thống, hãy dàng thời gian để ghé qua những con phố Hutong này nhé

Hutong từ lâu đã là một từ ngữ được sử dụng trong từ vựng của người dân Bắc Kinh, kể cả với người ít nói tiêng phổ thông nhất. Hutong là từ dùng để chỉ những con phố có các dãy nhà truyền thống giữa lòng thành phố thủ đô Trung Quốc. Đây chính là một trong những địa điểm tham quan hoàn hảo cho du khách khi đặt vé máy bay Air China đi Bắc Kinh. Ghé qua các Hutong này, bạn sẽ như lạc bước vào một thời đại cổ xưa của Trung Quốc, nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Phố cổ Nanluoguxiang Hutong là một nơi tuyệt đẹp để đi dạo ở Bắc Kinh

Nanluoguxiang

Nanluoguxiang có lẽ là con phố được phục hồi tốt nhất và thu hút khách du lịch nhất của Bắc Kinh. Đường phố Nanluoguxiang là nơi có các quán ăn đường phố, cửa hàng nhỏ, phù hợp để mua sắm quà lưu niệm. Những ngôi nhà cổ kính, và hàng cây cao xanh mướt của phố cổ Nanluoguxiang sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi đầy thú vị.

Fangjia Hutong

Fangjia là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy sự yên tĩnh để học tập, thư giãn và một buổi đêm độc đáo. Đối với những người yêu bia, Peiping Machine Brewing của khu phố là nơi có một số loại bia địa phương thơm ngon để thưởng thức. Ngoài ra con phố cổ này còn có nhiều cửa hàng đặc sản, và nhiều hoạt động thú vị để trải nghiệm trong một không gian cổ điển.

Kiến trúc xưa ở Fangjia Hutong

Wudaoying Hutong

Sẽ là một buổi sáng tuyệt vời dành cho bạn khi ghé qua con phố Wudaoying Hutong yên tĩnh và bình yên. Con phố này được lấp đầy với những ngôi nhà gạch, cửa đỏ đặc trưng. Và có các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng để khám phá trong một ngày.

Baochao Hutong

Baochao Hutong không chỉ cung cấp một bầu không khí cổ xưa giữa lòng Bắc Kinh, mà còn mang đến cho khách du lịch nhiều lựa chọn mua sắm cổ điển. Các cửa hàng nhỏ nằm trên đường phố luôn luôn bận rộn, vì khách du lịch ghé qua thường xuyên. Đến Baochao Hutong bạn có thể tận hưởng con phố theo nhiều cách, như vào các nhà hàng, quán bar, hay tham gia vào các buổi diễn đường phố của nghệ sĩ địa phương.

Đường phố cổ của Baochao Hutong sẽ mang đến cho bạn hành trình khám phá tuyệt vời

Những con phố Hutong nhỏ, cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, với nhiều sự lựa chọn sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá Bắc Kinh đầy mới mẻ. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Bắc Kinh, hãy lưu lại các con phố Hutong này. Và đừng quên liên hệ đại lý Air China để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Bắc Kinh chất lượng, uy tín.

Post Comment