Khám phá top 3 lễ hội truyền thống đặc sắc nhất ở Hàn Quốc
Cẩm nang du lịch Du lịch

Khám phá top 3 lễ hội truyền thống đặc sắc nhất ở Hàn Quốc

Tham gia các lễ hội truyền thống của Hàn Quốc là cách để bạn tiếp cận gần hơn với văn hóa đặc trưng của xứ sở kim chi, đồng thời được vui chơi thỏa thích.

Nếu bạn là fan ruột của các bộ K-drama hoặc các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc thì bạn sẽ biết ngay đất nước này cũng có bề dày văn hóa, lịch sử không thua kém bất kì quốc gia nào khác trên thế giới. Do đó, mua vé máy bay Korean đi Hàn Quốc để nghỉ dưỡng là mơ ước của rất nhiều tín đồ cuồng chân. Đặc biệt, ngoài việc check in các địa danh nổi tiếng, bạn cũng nên tham gia các lễ hội truyền thống của Hàn Quốc để tiếp cận gần hơn với văn hóa đặc sắc của đất nước xinh đẹp này.

  1. Lễ hội Hwaseong Suwon

Lễ hội được tổ chức vào tháng 10 hằng năm tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi nhân dịp ngày Công dân Suwon. Trong lễ hội có nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức như lễ rước hoàng gia Đại đến Jeongjo (vị vua thứ 22 của triều Joeson), cuộc diễu hành của công dân, nghi lễ đội vệ quân Jangyongyeong và nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ thuyền thống khác. Ngoài ra, các gian hàng ẩm thực cũng là điểm nhấn nổi bật của lễ hội.

Cuộc diễu hành hoành tráng trong lễ hội Hwaseong Suwon
  1. Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Vào tháng 10 hằng năm, tại thành phố Seoul sẽ diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul. Đây là dịp mà người dân thành phố lẫn du khách quốc tế được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ nhất trên bầu trời Seoul. Bên cạnh đó, hoạt động văn nghệ cũng diễn ra rất sôi nổi trong dịp lễ hội và nhiều hoạt động có liên quan cũng được tổ chức. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm khó quên khi tham gia lễ hội này.

  1. Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong thường được tổ chức vào tháng 7 hằng năm ở bãi biển Daecheon, tỉnh Chungcheongnam. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi đặc sắc như trượt bùn, bơi trong bồn tắm bùn khổng lồ, đấu vật trong bùn… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thư giãn ở khu vực mát xa với bùn. Khi đêm về, bạn còn được tham gia các bữa tiệc trên bãi biển, thưởng thức âm nhạc và chiêm ngưỡng  những màn pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời đêm.

Lễ hội bùn Boryeong là một trong những lễ hội đặc sắc nhất của Hàn Quốc

Đồng hành trên chuyến bay của hãng Korean Air đến Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay trong tay cơ hội được trải nghiệm vô số hoạt động vui chơi thú vị, được tham gia nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc khác nhau. Ngoài ra, khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ của Hàn Quốc đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn ngay. Hãy nhanh chóng xách vali lên và bay đến xứ Hàn ngay nào!

Post Comment