Nên mua đông trùng hạ thảo loại nào là tốt nhất
Mua sắm

Nên mua đông trùng hạ thảo loại nào là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chị bán đông trùng hạ thảo với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Điều này khiến cho người dùng rất khó tìm mua đông trùng hạ thảo loại nào sao cho tốt nhất và hợp lý nhất. Chính vì thế bài viết sau đây và chúng tôi tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng loại Đông Trùng Hạ Thảo và có những lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình nhất.

Những điều cần biết trước khi mua đông trùng hạ thảo 

Đông trùng hạ thảo có khá nhiều chủng loại trên thị trường hiện nay, cụ thể gồm:

  • Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng: Đây là loại đắt nhất và chỉ những người thực sự có điều kiện mới có thể mua. Giá của loại này lên tới vài tỷ đồng một kg. Sở dĩ chúng có mức giá cao như thế bởi đây là một loại sinh trưởng trong tự nhiên trên dãy núi cao Tây Tạng nên hàm lượng dược tính rất cao. Việc khai thác chúng cũng vô cùng khó khăn, sản lượng cũng không cao nên mức giá đắt như thế là điều dễ hiểu 
  • Một loại thích hợp hơn chính là đông trùng hạ thảo nhân tạo, nhiều nước đã nghiên cứu thành công cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong điều kiện nhân tạo, giá của chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chúng có mức giá rẻ hơn bởi được nuôi dưỡng ở quy mô lớn, sản lượng lớn, không mất nhiều công sức trong việc thu hoạch và vận chuyển nên mức giá rất phù hợp. Hàm lượng dinh dưỡng cũng không hề thua kém so với loại trong tự nhiên là bao.
  • Đông trùng hạ thảo còn được bào chế thành nhiều loại như dạng viên, dạng bột…

Trước khi mùa đông trùng hạ thảo bạn cần phải có kiến thức để phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả dựa vào giá cả và đặc điểm bên ngoài. Đối với hàng trong tự nhiên thì sẽ không có giá dưới 1,5 tỷ trên 1 kg khô tại thị trường Việt Nam nên những nơi có giá bán thấp hơn thì không phải là hàng thật. Còn đối với loại nhân tạo, nếu giá bán giá thấp thì bạn cũng nên lưu ý về chất lượng sản phẩm.

mua dông trùng hạ thảo

Nhìn chung bạn nên mua đông trùng hạ thảo tại những cơ sở uy tín có giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì sẽ tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nên mua loại đông trùng hạ thảo nào thì còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Đối với hầu hết khách hàng tại Việt Nam thì sản phẩm nuôi cấy nhân tạo sẽ phù hợp với với mỗi khách hàng nhất. Chính vì thế thế công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy theo đúng quy định được cấp phép bởi Bộ Y tế. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ cứ điều gì.

Xem thêm: Tinh hàu biển

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo địa chỉ của chúng tôi. Tỏi đen maori luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất vì sức khỏe của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn!

Post Comment