New York – thiên đường mua sắm của nước Mỹ
Mua sắm

New York – thiên đường mua sắm của nước Mỹ

Được biết đến là “thành phố không bao giờ ngủ”, nhưng New York còn được các tín đồ mua sắm nhắc đến với cái tên “thiên đường mua sắm” nữa đấy

Có thể nói New York là một thành phố du lịch của nước Mỹ nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Thành phố này dường như tỏa ra một bầu không khí “bất kỳ điều gì cũng có thể”, giúp cho du khách tìm thấy nhiều niềm vui cho chuyến đi. Thông thường ưu tiên hàng đầu của khách du lịch khi đặt vé máy bay đi New York chính là tham quan, và tiếp đó chính là mua sắm. Và tất nhiên thành phố được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” này sẽ không làm bạn thất vọng.

New York được biết đến là thiên đường mua sắm của nước Mỹ

Vì sao New York được gọi là “thiên đường mua sắm”?

Có nhiều yếu tố khác nhau để giúp cho New York trở thành thiên đường mua sắm, đó không chỉ là giá thành của nhiều thương hiệu lớn ở đây rẻ hơn tại Anh, mà còn ở sự lựa chọn. Nếu như phần lớn các cửa hàng mở cửa đến 9 giờ tối, thì ở New York, thời gian mở cửa này dài hơn rất nhiều. Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy nhiều điểm bán hàng mở cửa tới tận khuya ở New York.

Thành phố New York cũng là một trong những thủ đô thời trang lớn, với các xu hướng mới nhất xuất hiện ngay tại đây. Và bạn có thể chính là người đầu tiên mua các sản phẩm theo xu hướng này từ các cửa hàng. Mua sắm ở New York cũng rất đa dạng với các cửa hàng bách hóa nổi tiếng, hay khu chợ nông dân, chợ trời chỉ được mở trong vài ngày.

Có nhiều thường hiệu thời trang lớn của thế giới được tìm thấy ở New York

Các địa điểm mua sắm lý tưởng ở New York

Khi nói đến mua sắm, những con đường thời trang cao cấp ở New York có lẽ được biết đến nhiều nhất. Rất nhiều con phố như vậy mà bạn sẽ tìm thấy ở thành phố này như Fifth Avenue, Broadway, Time Square, Heral Square, Madison Square, Unio Square, Meatpacking District,…

Ngoài các đại lộ mua sắm, New York còn là nơi có nhiều trung tâm thương mại hàng đầu như Time Warner, Manhattan Mall, Queens Center Mall, Staten Island Mall, Newport Center,… Hay các cửa hàng bách hóa hàng đầu như Macy’s, Bloomingdale’s, Saks Fifth Avenue,… Các khu chợ của thành phố cũng là nơi lý tưởng để bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với giá thành rẻ. Chợ trời Brooklyn Flea ở Fort Green là nơi nổi bật nhất, cung cấp nhiều loại hàng hóa có giá rẻ.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến đi thú vị và trải nghiệm mua sắm hoàn hảo ở New York. Khi lên kế hoạch cho hành trình khám phá New York, đừng bỏ qua chuyến mua sắm ở thành phố. Và nên nhớ đặt vé máy bay đi New York trong thời gian sớm để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì ở thành phố du lịch hàng đầu nước Mỹ này nữa nhé.

Post Comment