Những bệnh viện nổi tiếng ở thành phố Los Angeles
Bạn cần biết

Những bệnh viện nổi tiếng ở thành phố Los Angeles

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho chuyến du lịch tại thành phố Los Angeles thì bạn nên lưu ngay tên những bệnh viện nổi tiếng dưới đây.

Los Angeles được xem là một trong những thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch bậc nhất của nước Mỹ. Vì thế mà nơi này thu hút đông đảo người dân trên thế giới đến du lịch, du học và định cư tại đây. Trước mỗi chuyến đi, mối quan tâm hàng đầu của du khách không chỉ là điểm đến, chốn nghỉ ngơi, ẩm thực,… mà vấn đề y tế cũng khá được nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bệnh viện nổi tiếng ở thành phố Los Angeles.

Những bệnh viện nổi tiếng ở thành phố Los Angeles

Las Encinas Hospital

Địa chỉ: 2900 E Del Mar Blvd, Pasadena, CA 91107

Đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất ở thành phố Los Angeles. Las Encinas Hospital nhận các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Trang thiết bị hiện đại và có các chính sách dành cho du khách, người nhập cư. Không chỉ có vậy, Las Encinas Hospital còn là một trong những cơ sở y tế nhận dạy học cho du học sinh nước ngoài, đào tạo chuyên sâu các khoa bệnh khác nhau. Nếu du lịch tại Los Angeles và gặp những trục trặc về sức khỏe thì bạn có thể đến Las Encinas Hospital để được thăm khám và điều trị tốt nhất.

Las Encinas Hospital – bệnh viện nổi tiếng ở Los Angeles

Olympia Medical Center

Địa chỉ: 5900 W Olympic Blvd, Los Angeles, CA 90036

Olympia Medical Center là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy số 1 tại Los Angeles mà bạn có thể ghé đến khám và điều trị các loại bệnh. Không chỉ có những điều kiện y tế thuận lợi và trang thiết bị hiện đại mà Olympia Medical Center còn có những ưu đãi và chính sách dành cho người nước ngoài. Tại Việt Nam không ít những ca bệnh nặng đã điều trị khỏi tại đây. Olympia Medical Center nằm trong top những địa chỉ bệnh viên được tìm đến nhiều nhất của người dân trên thế giới.

Olympia Medical Center nổi tiếng ở Los Angeles

Good Samaritan Hospital

Địa chỉ: 1225 Wilshire Blvd, Los Angeles, CA 90017

Bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe khi du lịch tại Los Angeles thì có thể đến ngay bệnh viện Good Samaritan Hospital. Đây là một trong những nơi nổi tiếng của nước Mỹ. Chuyên khoa sản, xương khớp, tim mạch,… Trong suốt thời gian thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, Good Samaritan Hospital luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Good Samaritan Hospital còn tổ chức các buổi đào tạo miễn phí dành cho học sinh, sinh viên theo học các khóa y tế, điều dưỡng và tìm hiểu về các bệnh lý khác nhau.

Với những bệnh viện uy tín và chất lượng mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc hẳn cũng đủ để bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình khi đến Los Angeles. Vì thế nếu bạn có ý định du học, du lịch,… tại thành phố này thì hãy nhanh chóng chọn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Giới thiệu đến bạn hãng hàng không Air China, hãng bay chất lượng giá rẻ mà bạn có thể tự tin đồng hàng trên hàng trình sắp tới. Bạn chỉ cần liên hệ với văn phòng Air China hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Post Comment