Khám phá những công viên giải trí nổi tiếng ở Warwick, Mỹ
Khám phá

Khám phá những công viên giải trí nổi tiếng ở Warwick, Mỹ

Hành trình khám phá những công viên giải trí nổi tiếng ở Warwick, Mỹ chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Bởi, mỗi công viên lại mang đến các trải nghiệm thú vị khác nhau. Với chuyến du lịch Warwick cùng gia đình và bạn bè, bạn đừng bỏ qua những nơi này nhé!

Drayton Manor Theme Park

Drayton Manor Theme Park là một trong những địa điểm vui chơi thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ khi di lịch Warwick. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm thú vị dành cho gia đình, chuyến tham quan động vật kỳ lạ, rạp chiếu phim 4D, đường mòn Dino và nhiều hơn thế nữa. Drayton Manor Theme Park cũng có riêng khu vực ăn uống với ẩm thực địa phương vô cùng độc đáo. Vào tháng 5 năm 2022, công viên đã công bố toàn bộ thương hiệu và một logo mới, đổi tên từ ‘Công viên giải trí Drayton Manor’ thành ‘Khu nghỉ dưỡng Drayton Manor’.

Drayton Manor Theme Park là một trong những điểm vui chơi giải trí thú vị mà bạn nên lựa chọn
Drayton Manor Theme Park là một trong những điểm vui chơi giải trí thú vị mà bạn nên lựa chọn

LEGOLAND Discovery Centre Birmingham

Địa điểm vui chơi giải trí thú vị tiếp theo tại thành phố này mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là LEGOLAND Discovery Centre Birmingham. Đến đây, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức khám phá 6 khu vực khác nhau, bao gồm: trang trại Lego Duplo, rạp chiếu phim 4D, các đường đua, khu chế tạo và thử nghiệm chiếc xe Lego chức năng của riêng mình. Để khám phá thế giới màu sắc phát ra từ hai triệu viên gạch LEGO®, chỉ cần quét Thẻ hàng năm Merlin của bạn và xuất trình đặt phòng của bạn tại cổng vào.

LEGOLAND Discovery Centre Birmingham mang đến 6 khu vực vui chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ
LEGOLAND Discovery Centre Birmingham mang đến 6 khu vực vui chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ

Wicksteed Park

Wicksteed Park được xây dựng trong diện tích 147 mẫu Anh. Nơi này có rất nhiều trò chơi thú vị để bạn tha hồ trải nghiệm. Đó là những ngọn đồi dốc thoải, nhiều hồ nước lớn,… là chỗ cho những trò chơi và điểm tham quan thú vị dành cho du khách. Wicksteed Park còn có khu vực chủ đề thân thiện dành cho gia đình với hơn 30 trò chơi như: tàu lượn siêu tốc, đường vòng trên sông Rocky và hơn thế nữa.

Đâu chỉ có các công viên giải trí, thành phố Warwick còn có rất nhiều điểm du lịch, ẩm thực độc đáo, lễ hội văn hóa,… đủ để bạn có được hành trình khám phá đầy thú vị. Để có chuyến du lịch tiết kiệm chi phí, bạn hãy nhớ bắt đầu bằng cách liên hệ đại lý vé máy bay EVA Air đi Mỹ để được chọn ngay hành trình giá rẻ nhé!

Post Comment