Những địa chỉ xe tải thức ăn đáng ghé thăm nhất ở Chicago
Ẩm thực

Những địa chỉ xe tải thức ăn đáng ghé thăm nhất ở Chicago

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không thử dùng bữa ở các xe tải thức ăn khi đến Chicago. Sau đây là vài địa chỉ xe tải ẩm thực đáng ghé thăm ở Chicago.

Khi bạn đi du lịch trên đất Mỹ nói chung hoặc Chicago nói riêng đều sẽ nhận ra khắp đường phố có rất nhiều xe tải ẩm thực cung cấp nhiều món ngon hấp dẫn. Nếu bạn có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Chicago, hãy ghé thăm các xe tải thức ăn sau đây để có thể thưởng thức được nhiều món ngon với giá cả phải chăng nhé!

The Fat Sallot

Địa chỉ: 150 S Wacker Dr, Chicago, IL 60606

The Fat Sallot là địa chỉ chuyên cung cấp món sandwich gà tây với phần thịt đầy ắp bên trong cùng các thành phần khác như bơ, phô mai… Ngoài ra, khoai tây chiên ăn kèm cũng rất được thực khách ưa thích. Dịch vụ ở xe tải thức ăn này khá nhanh chóng nên đây cũng là một điểm cộng giúp nó trở thành địa điểm cung cấp thức ăn đường phố được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn muốn thưởng thức sandwich gà tây thì hãy đến xe tải thực phẩm The Fat Sallot

The Happy Lobster Truck

Địa chỉ: Chicago, IL 60608.

The Happy Lobster Truck chuyên cung cấp các món burger, sandwich có thành phần chính là tôm hùm tươi. Ngoài ra, nếu thực khách nào không ăn được tôm thì vẫn có thể thưởng thức burger cá với sốt tarter kem. Mỗi phần ăn ở đây có giá rất phải chăng. Hơn hết, nhân viên phục vụ rất thân thiện và thực khách không phải chờ đợi lâu nên kể cả dân bản địa lẫn du khách quốc tế đều thích đến địa chỉ này để thưởng thức burger tôm hùm thơm ngon.

The Happy Lobster Truck chuyên cung cấp burger tôm hùm tươi ngon nhất

DonerMen

Địa chỉ: 2849 W Belmont, Chicago, IL 60618.

Thực đơn ở xe tải thức ăn này khá đa dạng nên thực khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Trong đó, doner box và currywurst là hai món ngon nhất và được yêu cầu nhiều nhất. Ngoài ra, nhân viên ở đây rất thân thiện, dịch vụ nhanh chóng và giá cả cho mỗi phần ăn đều rất phải chăng nên càng thu hút sự quan tâm của nhiều thực khách.

Món ăn gốc Đức – currywurst là một trong hai món nổi tiếng nhất của xe tải thức ăn DonerMen

Ngoài các xe tải thức ăn, ở Chicago còn có nhiều địa chỉ cung cấp thức ăn nổi tiếng khác như hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng, khu chợ ẩm thực… luôn sẵn sàng chờ đón du khách đến khám phá. Ghi nhớ những gợi ý trên, bạn sẽ có thể thưởng thức được nhiều món ngon với giá bình dân nhất khi vi vu Chicago. Đặc biệt, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Chicago nhé!

Post Comment