Những địa điểm lặn biển ngắm san hô siêu đẹp ở Phú Quốc
Quảng bá WEB

Những địa điểm lặn biển ngắm san hô siêu đẹp ở Phú Quốc

Một trong những hoạt động nổi trội được du khách thích nhất khi đến với Phú Quốc là lặn biển ngắm san hô. Ở Phú Quốc có điểm lặn biển nào đẹp nhất?

Nếu có dịp đi Phú Quốc du lịch nghỉ dưỡng, bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua trải nghiệm vô cùng thú vị – lặn biển ngắm san hô. Những dải san hô ở Phú Quốc vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ và được bảo tồn rất tốt. Bên cạnh đó, địa hình ở Phú Quốc là đảo nên các điểm lặn khá cạn, an toàn cho mọi du khách. Cùng điểm danh top 3 địa điểm lặn biển ngắm san hô siêu đẹp ở Phú Quốc ngay nhé!

Hòn Đồi Mồi

Hòn Đồi Mồi nằm ở khu vực phía Bắc đảo, là một trong những điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất ở Phú Quốc. Dải san hô ở đây cách mặt nước khoảng 12m. Lặn biển ở hòn Đồi Mồi, bạn sẽ bắt gặp được vô số sinh vật biển đáng yêu đang dạo chơi quanh những rạn san hô vô cùng rực rỡ. Đặc biệt, khi bạn di chuyển đến khu vực nông hơn, bạn sẽ thấy được những dải san hô lớn hơn và cứng hơn cũng như nhìn thấy được nhiều hải quỳ hơn.

Hòn Đồi Mồi là một trong những điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất ở Phú Quốc

Hòn Móng Tay

Nước biển ở khu vực này rất trong tưởng như có thể nhìn thấu tận đáy đại dương. Khi thủy triều xuống, bạn sẽ có thể thấy được một dải san hô rực rỡ nối với đất liền với độ sâu chỉ 10m. Nếu bạn ngắm kỹ hơn một chút, bạn sẽ nhìn thấy được thế giới sinh vật biển đa dạng đang ẩn náu dưới mặt cát của đáy biển. Bên cạnh đó, bạn cũng thấy được nhiều tảng đá xếp chồng lên nhau trông thật kỳ vỹ.

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy được nhiều sinh vật thú vị cư ngụ trên bề mặt cát dưới đáy biển

Hòn Rùa

Dải san hô ở Hòn Rùa khá dốc và phong phú do hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng từ dòng chảy phù sa. Cũng chính vì lẽ đó mà các loài sinh vật biển sinh sống và trú ngụ tại đây cũng đa dạng hơn so với nhiều điểm lặn biển khác ở Phú Quốc. Đặc biệt, Hòn Rùa là nơi có nhiều cá thiên thần trú ngụ nhất ở độ sâu khoảng 18m. Ngoài ra, vẻ đẹp hoang sơ hoàn hảo của tự nhiên tại Hòn Rùa cũng rất thu hút, tạo cho du khách cảm giác thư giãn và yên bình hơn bao giờ hết.

Rạn san hô và sinh vật biển ở Hòn Rùa rất đa dạng để bạn tha hồ chiêm ngưỡng

Tham gia lặn biển tại những địa điểm trên, bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng khi mua vé máy bay đi Phú Quốc. Hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Bamboo Airways để có cơ hội là chủ nhân của những chuyến bay giá tốt với chất lượng dịch vụ cao nhé! Đảm bảo đây sẽ là một kỳ nghỉ đáng nhớ với làn nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn cũng như tham gia vào nhiều hoạt động tham quan, giải trí hấp dẫn nhé!

Post Comment