Những điểm đến kết hợp lý tưởng cho hành trình 3 ngày 2 đêm
Cẩm nang du lịch

Những điểm đến kết hợp lý tưởng cho hành trình 3 ngày 2 đêm

Đà Nẵng – Hội An, Nha Trang – Đà Lạt, Quy Nhơn – Phú Yên, Cần Thơ – Phú Quốc là những điểm đến kết hợp lý tưởng cho hành trình 3 ngày 2 đêm

Nếu đang lên kế hoạch mua vé máy bay Tết 2021 cho kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm và muốn khám phá nhiều điểm đến cùng lúc, thì lựa chọn các chuyến đi kết hợp giữa nhiều địa điểm du lịch sẽ là ý tưởng không tồi. Bạn có thể kết hợp du lịch Đà Nẵng – Hội An, Nha Trang – Đà Lạt, Quy Nhơn – Phú Yên, Cần Thơ – Phú Quốc. Những điểm đến này sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình khám phá thú vị hơn đấy.

Đà Nẵng – Hội An

Đà Nẵng năng động, hiện đại và được biết đến là thành phố đáng sống, Hội An cổ kính, có chút bình yên là 2 điểm du lịch lý tưởng thường được du khách chọn khám phá cùng lúc. Ngoài có nhiều điểm tham quan nổi bật, Đà Nẵng và Hội An còn nằm gần nhau nên rất thuận tiện khi di chuyển. Hương vị ẩm thực nơi đây cũng rất đa dạng, giúp cho du khách có được hành trình khám phá tuyệt vời hơn.

Hội An mang chút nhẹ nhàng, hoài cổ là điểm đến đẹp để khám phá

Nha Trang – Đà Lạt

Hành trình Nha Trang – Đà Lạt là một lựa chọn mà du khách vừa có thể tận hưởng bãi biển mát lạnh, vừa được khám phá khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp. Đây là 2 thành phố du lịch hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và được nhiều du khách lựa chọn ghé thăm. Trong chuyến đi, du khách sẽ tìm thấy nhiều địa điểm tuyệt vời để khám phá, cùng với đó là cơ hội để thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn.

Nha Trang là một điểm đến đẹp với nhiều hoạt động vui chơi tuyệt vời

Quy Nhơn – Phú Yên

Nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ, Quy Nhơn và Phú Yên chính là 2 thành phố biển xinh đẹp được nhiều du khách lựa chọn nhờ chi phí rẻ cùng vẻ đẹp tự nhiên khó tả. Phú Yên có một vẻ đẹp thanh bình và Quy Nhơn mang chút hoang sơ, cả 2 đều mang đến cảnh sắc đẹp để khám phá.

Vùng biển Phú Yên, Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng để du khách khám phá

Cần Thơ – Phú Quốc

Dành một ngày khám phá Cần Thơ, du khách có thể thăm thú chợ nổi Cái Răng, tham quan nhà cổ, ngắm bến Ninh Kiều cùng nhiều lựa chọn vui chơi khác. Sáng hôm sau đi tàu ra Phú Quốc và tận hưởng những hoạt động vui chơi, khám phá tại đây, sẽ giúp bạn có được chuyến đi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Cần Thơ về đêm có một khung cảnh đẹp cùng nhiều hoạt động thú vị

Vào dịp Tết những điểm đến này còn có nhiều hoạt động đa dạng dành cho du khách, mang đế nhiều trải nghiệm khó quên. Bạn có thể lên kế hoạch book vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ hoặc các địa điểm còn lại để khám phá những điểm đến này trong hành trình 3 ngày 2 đêm.

Post Comment