Những điểm tham quan nổi bật nhất tại bang Texas – Mỹ
Cẩm nang du lịch Du lịch

Những điểm tham quan nổi bật nhất tại bang Texas – Mỹ

Texas được ví như một thế giới thu nhỏ khi có đủ các kì quan thiên nhiên, các thành phố lịch sử, nhiều khu vui chơi hấp dẫn với chủ đề đa dạng.

Trong số các tiểu bang ở Mỹ, Texas là một vùng đất đã chiếm được trái tim của rất nhiều du khách trên toàn thế giới. Book vé máy bay đi Mỹ 1 chiều bạn sẽ được khám pha shệ thống hang động, hẻm núi độc đáo, những bờ biển thơ mộng cùng các thành phố đẳng cấp. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tham quan những đâu, hãy tham khảo vài gợi ý được chia sẻ ngay dưới đây.

Trung tâm vũ trụ Houston

Đây là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhất ở tiểu bang Texas – Mỹ. Trung tâm cung cấp cho du khách tham quan cái nhìn chi tiết và sâu sắc hơn về hoạt động của những chương trình không gian lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, trong trung tâm cũng có nhiều triển lãm, trưng bày các mô hình, hiện vật, phim ảnh liên quan đến các phi hành gia, các mẫu đá mặt trăng…

Bạn sẽ được mở mang kiến thức khi đến với trung tâm vũ trụ Houston

Tham quan trung tâm vũ trụ Houston, bạn còn được trải nghiệm trực tiếp cảm giác du hành ra bên ngoài vũ trụ là như thế nào, ăn mặc như một phi hành gia chính hiệu, ngồi ghế mô phỏng chuyến bay và trải nghiệm cất cánh vào không gian… Sau khi kết thúc chuyến tham quan, bạn đừng quên mua về một ít quà lưu niệm và nếm thử một chiếc bánh sandwich kem đá khô – một món ăn vặt của các phi hành gia.

Pháo đài Alamo

Pháo đài Alamo là một nhà thờ nhỏ được bao bọc xung quanh bởi những dày nhà được xây dựng bằng đá vôi. Pháp đài được thành lập vào năm 1718, là pháo đài có vai trò quan trọng trong chiến tranh ở Texas. Ngày nay, địa điểm này được xem là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất ở Mỹ.

Pháo đài Alamo là di tích lịch sử quan trọng ở bang Texas

Trước đây, pháo đài Alamo được xây dựng như một nhà thờ truyền giáo. Trải qua chiến tranh, công trình chuyển đổi thành pháo đài thực thụ và ngày nay là nơi để tưởng niệm về quá khứ. Trải qua những biến cố của lịch sử, pháo đài đã trở thành một chứng nhân lịch sử quan trọng thu hút đông đảo du khách đến thăm.

Hãy gọi ngay đến đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ đặt vé máy bay ngay nào! Mỗi thành phố tại bang Texas đều sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn để bạn tha hồ khám phá. Bên cạnh đó, văn hóa tại tiểu bang này cũng rất đặc sắc cùng nền ẩm thực dễ đốn tim du khách thập phương. Còn chần chờ gì mà không đến với Texas ngay?

Post Comment