Những điểm xem pháo hoa 30 Tết cực mãn nhãn ở Sài Gòn
Cẩm nang du lịch Du lịch

Những điểm xem pháo hoa 30 Tết cực mãn nhãn ở Sài Gòn

Cùng với Hà Nội và Đà Nẵng thì Sài Gòn cũng là nơi trọng điểm cho sự kiện bắn pháo hoa ngày 30 Tết. Vậy bạn đã biết nên đứng ở đâu để xem pháo hoa chưa?

Đặt vé Tết 2020 đi Sài Gòn hẳn bạn sẽ khá háo hức chờ đợi đến đêm giao thừa để được hòa mình trong không khí bắn pháo hoa tưng bừng. So với nhiều nơi khác thì quy mô của sự kiện bắn pháo hoa ở Sài Gòn đêm giao thừa có phần lớn hơn và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn được địa điểm xem bắn pháo hoa tốt nhất. Đó là lý do mà bạn nên nhớ nhanh những gợi ý địa điểm xem bắn pháo hoa 30 Tết lý tưởng ở Sài Gòn nhất dưới đây.

Cầu Thủ Thiêm

Cầu Thủ Thiêm có chiều dài 1250m, có độ cao lý tưởng tạo nên một địa thế tuyệt vời cho bao mùa bắn pháo hoa ở Sài Gòn. Năm nay, khả năng nơi này sẽ là điểm tổ chức bắn pháo hoa với quy mô khá lớn.

Cầu Thủ Thiêm chính là nơi chiêm ngưỡng pháo hoa đêm giao thừa đẹp nhất

Tuy nhiên, vào thời điểm này xe cộ khá đông đúc và để tránh chen lấn thì du khách nên gửi xe ở các bãi lân cận với giá từ 10.000đ – 20.000đ. Bạn có thể đến sớm hơn để chọn được vị trí tốt nhất để ngắm pháo hoa, trong thời gian chờ đợi thì hãy tranh thủ “check-in” vài ba tấm hình trên cây cầu tuyệt đẹp này nhé!

Cầu Phú Mỹ

Đây chính là cây cầu dây đầu tiên của Sài Gòn, nối giữa quận 7 và quận 2. Cây cầu này cũng là một trong những địa điểm xem bắn pháo hoa đêm giao thừa không kém phần hấp dẫn. Từ trên cây cầu, bạn có thể phóng tầm nhìn của mình đến các điểm xung quanh, bao quát cả không gian pháo hoa từ các khu vực lân cận. Tuy nhiên, vào thời điểm giao thừa thì lượng người đi xem pháo hoa khá đông, bạn hãy tranh thủ đến sớm để chọn được chỗ đứng tốt nhất.

Đây chính là nơi xem bắn pháo hoa ấn tượng nhất tại Sài Gòn ngày Tết

Những cung đường lớn ở quận 1

Trên các con đường lớn ở quận 1 như đường Hàm Nghi, đường Đồng Khởi, đường Nguyễn Huệ,.. chính là những nơi tốt nhất để bạn vừa có thể tham quan chụp hình mà còn có thể xem bắn pháo hoa ngày Tết. Từ những cung đường này bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được các màn bắn pháo hoa từ nhiều điểm khác nhau. Đặc biệt, bạn sẽ hạn chế được tình trạng chen lấn, đông đúc, không giống như nhiều địa điểm khác.

Bạn có thể dạo bước trên những cung đường ở quận 1 để xem bắn pháo hoa đêm giao thừa

Sài Gòn chính là nơi hâm nóng trái tim của bạn bằng những điểm du lịch, khu vui chơi và nhiều hơn thế những điều tuyệt vời khác. Sự kiện bắn pháo hoa đêm giao thừa chính là nét đẹp văn hóa độc đáo và cũng là hoạt động sôi nổi trong dịp Tết mà bạn không nên bỏ qua. Hiện tại vé máy bay Tết 2020 đã được các hãng mở bán đợt bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội săn vé rẻ tại https://bit.ly/ve-tet-2020 để ngắm pháo hoa đêm 30 Tết nhé!

Post Comment