Những trải nghiệm thú vị không nên bỏ lỡ Philadelphia
Cẩm nang du lịch Du lịch

Những trải nghiệm thú vị không nên bỏ lỡ Philadelphia

Khám phá Liberty Bell, Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia,… đều là những trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ ở Philadelphia.

Là một thành phố có bề dày lịch sử, đặt vé máy bay đi Philadelphia là một trong những lựa chọn của nhiều du khách khi ghé thăm nước Mỹ. Khám phá nơi đây bạn có thể thực hiện hành trình tới một loạt các di tích lịch sử, những khu phố hàng thế kỷ hay 90 bảo tàng độc đáo,… Tuy nhiên với những người đi lần đầu, dưới đây sẽ là những trải nghiệm thú vị không nên bỏ lỡ ở Philadelphia.

Bắt đầu một ngày khám phá tại Liberty Bell

Là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của nền độc lập Hoa Kỳ, Liberty Bell hay Chuông Tự do thực sự là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Philadelphia. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập. Cùng với đó là các cuộc triển lãm và bản trình chiếu video mô tả lịch sử của chiếc chuông bao gồm lý do vì sao nó có một vết nứt.

Liberty Bell luôn thu hút nhiều du khách và người dân Mỹ ghé thăm

Trung tâm Liberty Bell được mở cửa miễn phí, tuy nhiên có thể bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi rất lâu. Gần bên cạnh địa điểm này là nhiều di tích lịch sử thú vị không kém như: Hội trường Độc lập, Nhà Họp Quaker, Tòa án Franklin.

Đến Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia

Một trong những lý do đầu tiên bạn nên đến Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia chính là trải nghiệm được đi qua 72 bậc thang và quay đầu lại để ngắm nhìn cảnh quan thành phố tuyệt đẹp. Sau đó, hãy bước vào bên trong để khám phá bộ sưu tập gồm 240.000 tác phẩm nghệ thuật của bảo tàng đầy ấn tượng.

Bảo tàng Nghệ thuật là một trong những điểm đến hàng đầu của thành phố

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, bạn nhất định phải chiêm ngưỡng các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ địa phương bao gồm Thomas Eakins và Alexander Calder. Bên cạnh đó là các kiệt tác của các nghệ sĩ châu Âu vĩ đại như Vincent Van Gogh và Claude Monet, “bức tranh vẽ sẵn” của Marcel Ducham,…

Thư giãn ở Công viên Tình yêu

Nằm giữa Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia và Tòa thị chính, công viên nhỏ này là nơi lý tưởng để dừng chân nghỉ ngơi khi khám phá các điểm tham quan của thành phố. Ban đầu có tên là John F. Kennedy Plaza, bây giờ công viên được gọi là Công viên Tình yêu với tác phẩm điêu khắc LOVE nổi tiếng của Robert Indiana. Mặc dù được lắp đặt từ năm 1976 thế nhưng cho đến nay đây vẫn là điểm check-in được rất nhiều người yêu thích.

Chữ LOVE màu đỏ đầy nổi bật bên trong Công viên Tình yêu

Nếu đến thăm vào cuối tháng 11 hoặc tháng 12, du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng Công viên Tình yêu biến thành Làng Giáng sinh với ánh đèn và một khu chợ đầy sôi động.

Với những người yêu lịch sử, thành phố Philadelphia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa. Bạn có thể liên hệ đặt vé đi Philadelphia từ nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, để không bỏ qua những tấm vé giá rẻ và phù hợp nhất, đừng quên liên hệ sớm đến văn phòng vé máy bay đi Mỹ ngay từ bây giờ nhé!

Post Comment