Những trải nghiệm thú vị tại Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan
Du lịch Trải nghiệm du lịch

Những trải nghiệm thú vị tại Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan

Nằm trong top những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đài Loan, Hồ Nhật Nguyệt là nơi mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Hồ Nhật Nguyệt là một hồ nước ngọt lớn nhất ở Đài Loan, nơi sở hữu quang cảnh thiên nhiên đẹp lung linh, quyến rũ. Đặc biệt, Hồ Nhật Nguyệt còn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách yêu thích các hoạt động giàu tính trải nghiệm như: chèo thuyền, đạp xe, leo núi,… Chính vì thế mà không ít du khách đặt vé máy bay EVA Air đi Đài Loan đã dành cả hành trình của mình để trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nơi đây.

Những trải nghiệm thú vị tại Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan

Chèo thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt được xem là một trong những chốn tiên cảnh hữu tình của Đài Loan. Với hình dáng cong cong đầy quyến rũ, bốn bè được bao phủ bởi thiên nhiên xanh ngát, núi non hùng vĩ. Đặc biệt, vào mỗi khoảnh khắc khác nhau trong ngày thì hồ lại mang một vẻ đẹp riêng biệt đầy cuốn hút.

Chèo thuyền thưởng ngoạn cảnh Hồ Nhật Nguyệt vô cùng thú vị

Chèo thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Nhật Nguyệt chính là cách giúp bạn có thể khám phá tất cả mọi nét đẹp nơi đây. Mùa được xem là đẹp nhất của Hồ Nhật Nguyệt đó chính là mùa thu và mùa xuân, khi những tán cây ngả màu đầy quyến rũ, hàng trăm hương sắc đua nhau khoe màu rực rỡ, nước trong hồ xanh biếc, phẳng lặng,… tạo nên một không gian lãng mạn và nên thơ. Du thuyền trên hồ vào những thời điểm này sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt đỉnh.

Ngắm toàn cảnh Hồ Nhật Nguyệt bằng hệ thống cáp treo

Một trong những trải nghiệm thú vị và mới nhất đó chính là ngắm toàn cảnh Hồ Nhật Nguyệt từ hệ thống cáp treo. Ở độ cao hơn 200m, bạn có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh Hồ Nhật Nguyệt, núi non hùng vĩ, thưởng ngoạn những cảnh sắc đa màu rực rỡ,… Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất một khoảng chi phí nho nhỏ để mua vé lên cáp treo. Thế nhưng, đổi lại được mở mang tầm mắt với nhiều điều thú vị thì chắc chắn mức chi phí đó hoàn toàn xứng đáng.

Ngắm toàn cảnh Hồ Nhật Nguyệt bằng hệ thống cáp treo ở độ cao lý tưởng

Đạp xe đạp vòng quanh Hồ Nhật Nguyệt

Bên cạnh hình thức du thuyền và đi cáp treo thì đạp xe đạp vòng quanh Hồ Nhật Nguyệt cũng được xem là điều tuyệt vời nhất. Du khách sẽ đạp xe khoảng 29km vòng quanh bờ hồ theo các tuyến đường Jiji Small Rail rồi qua Quận Rd 131. 18km từ hồ cho đến Checheng. Bạn sẽ được thưởng ngoạn mọi cảnh sắc hùng vĩ, nên thơ của hồ nước nổi bật giữa cánh rừng rậm xanh mướt.

Đạp xe đạp vòng quanh Hồ Nhật Nguyệt ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt vời

Ngoài ra, du khách cũng có thể trải nghiệm hoạt động leo núi thú vị. Mất khoảng 7 đến 8 tiếng cho hoạt động hấp dẫn này. Bạn sẽ có được những kinh nghiệm leo núi, rèn luyện sức dẻo dai và thưởng ngoạn cảnh đẹp mỹ lệ của nơi này.

Trên đây là những trải nghiệm thú vị tại Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình tại đây thì đừng quên chọn mua tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Chỉ cần bạn liên hệ ngay với văn phòng EVA Air chúng tôi thì sẽ được tư vấn và đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ đến bất ngờ đấy.

Post Comment