Những trải nghiệm thú vị tại vườn quốc gia Acadia, Mỹ
Trải nghiệm du lịch

Những trải nghiệm thú vị tại vườn quốc gia Acadia, Mỹ

Ngắm bình minh trên núi Cadillac, dạo quanh vịnh Frenchman,.. là một vài trải nghiệm thú vị tại vườn quốc gia Acadia mà nhiều du khách trông đợi.

Nằm dọc trên bờ biển Maine, vườn quốc gia Acadia được ví như “kho báu quốc gia”. Nơi này có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cung đường lãng mạn và hàng tá điều thú vị khác. Sẽ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị tại vườn quốc gia Acadia, Mỹ để bạn thỏa mãn mọi giác quan. Vì thế, nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ để khám phá thiên nhiên thì đừng bỏ qua một nơi tuyệt vời như vậy nhé.

Ngắm bình minh trên núi Cadillac

Nằm ngay trong vườn quốc gia Acadia, núi Cadillac được biết đến là địa điểm thu hút nhiều du khách trên thế giới. Hầu hết những người đến đây đều trông chờ được ngắm ánh bình minh tuyệt đẹp vào mỗi sáng. Bởi, đó là nơi đầu tiên ở Mỹ mà bạn có thể nhìn thấy mặt trời mọc.

Ngắm bình minh trên núi Cadillac là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ
Ngắm bình minh trên núi Cadillac là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ

Tham quan cảng Bass

Trải nghiệm tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là tham quan cảng Bass. Nơi này cực kỳ nổi tiếng với ngọn hải đăng khổng lồ. Nó được xây dựng bằng gạch vào năm 1858 trên nền đá. Nổi bật trên những tảng đá to là một ngọn hải đăng cao lớn. Từ trên ngọn hải đăng này, bạn có thể quan sát toàn cảnh vườn quốc gia ở nhiều hướng khác nhau.

Cảng Bass nổi tiếng với ngọn hải đăng khổng lồ
Cảng Bass nổi tiếng với ngọn hải đăng khổng lồ

Ghé thăm thị trấn Bar Harbor

Thị trấn Bar Harbor cũng là một phần lớn trong vườn quốc gia Acadia. Nơi này nằm dọc theo bãi biển, có khung cảnh yên bình và rất nổi tiếng với những món hải sản tươi ngon. Ngay tại khu vực cảng biển của thị trấn Bar Harbor, bạn có thể chọn đi du thuyền ngắm cảnh đại dương bao la. Ở đây có nhiều địa điểm khác nhau để bạn trải nghiệm, bao gồm cửa hàng, nhà hàng, quán rượu, khách sạn, nhà nghỉ,… Từ đây bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu rừng, vườn thực vật và bờ biển.

Bar Harbor được biết đến là thị trấn có nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm
Bar Harbor được biết đến là thị trấn có nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm một số điều thú vị khác tại vườn quốc gia Acadia như: thưởng thức vài món hải sản trứ danh, check-in tại vách đá Otter,…Đây sẽ là điểm du lịch xứng đáng để bạn dành cả ngày dài để khám phá. Nếu bạn thấy vườn quốc gia Acadia thật thú vị và muốn đến đó ngay thì hãy book vé máy bay thật sớm để tiết kiệm chi phí. Để được tra cứu và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, bạn nên liên hệ phòng vé máy bay đi Mỹ LKTC.vn từ bây giờ!

Post Comment