Quy trình sản xuất nguyên liệu thực phẩm chức năng
Quảng bá WEB

Quy trình sản xuất nguyên liệu thực phẩm chức năng

Nguyên liệu thực phẩm chức năng là gì và quy trình sản xuất thực phẩm chức năng như thế nào, nguyên liệu thực phẩm chức năng có tốt không có an toàn không và tìm mua ở đâu là câu hỏi của khá nhiều người mỗi khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hoặc tìm kiếm tinh chế nguyên liệu. Để trả lời các câu hỏi đó hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời….

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

  •         Bước 1:  Ý tưởng sản phẩm thực phẩm chức năng: ý tưởng sản phẩm mới là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của một đơn vị cung cấp. Đối với bất kỳ nhà cung cấp dược liệu nào thì ý tưởng đề ra luôn đáng giá, cần nghiên cứu và phát triển đúng quy trình một cách kỹ lưỡng và nghiêm ngặt

  •         Bước 2: Sản xuất theo quy mô thí nghiệm: Ngay từ khi bắt đầu triển khai thử nghiệm sản phẩm mới cần có bộ phận nghiên cứu phát triển hình dung sơ bộ về sản phẩm, tìm hiểu công dụng ra sao, đối tượng ra sao. Quan trọng nhất trong khâu này là tìm kiếm nguyên liệu tốt nhất chất lượng nhất. Nguyên liệu thực phẩm chức năng là yếu tố tiên quyết cấu thành nên sản phẩm cần phải tìm kiếm và chú trọng đầu tiên phải được kiểm tra có nằm trong danh mục cấm không, hàm lượng như thế nào. Trên thực tế không phải Nguyên liệu thực phẩm chức năng lúc nào cũng có sẵn trên thị trường vì thế cần phải nghiên cứu tài liệu công thức kỹ càng theo kèm tìm kiếm nhà cung cấp Nguyên liệu uy tín chất lượng có quy trình sản xuất chất lượng. Nguyên liệu thực phẩm chức năng cần được phân biệt rõ ràng từng loại từng thành phần không thể phân biệt bằng hình thái bên ngoài mà phải giám định nghiên cứu rõ ràng hoặc yêu cầu đơn vị cung cấp Nguyên liệu trình mẫu hay cái giấy tờ giám định của cơ quan chức năng đối với Nguyên liệu thực phẩm chức năng đó. Khi kiểm tra đạt chuẩn với Nguyên liệu thực phẩm chức năng cần phải phối hợp tá dược hoặc chỉnh hương vị để đảm bảo tính khả thi trong khi bảo quản và lưu hành sử dụng. Có những công thức chất lượng hoạt chất cao, cao dược liệu lớn các nghiên cứu viên cần phải thực hiện nhiều lần để bào chế được công thức đạt yêu cầu.

Nguyên liệu thực phẩm chức năng

  •         Bước 3:  Đăng ký hồ sơ sản phẩm: Mọi sản phẩm đều cần đăng ký hồ sơ sản phẩm để đạt yêu cầu về bản quyền và đặc biệt thực phẩm chức năng là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên cần thiết phải kiểm tra đối với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Các chỉ tiêu cần phải phù hợp với chức năng công dụng và đảm bảo sức khỏe đối với người tiêu dùng.

Qua đây ta có thể hình dung được để đưa ra một sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cần qua rất nhiều khâu với các công đoạn vô cùng quan trọng mà yếu tố quyết định tất cả chính là Nguyên liệu thực phẩm chức năng. Để tìm kiếm một nhà cung cấp Nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín hiệu quả hãy đến với Novaco chúng tôi để yên tâm khẳng định về chất lượng nguyên liệu đầu vào. Chúng tôi là đơn vị uy tín nhất trên thị trường với nhiều năm trong ngành dược liệu cũng như có đội ngũ dược viên nghiên cứu tìm kiếm chuyên sâu đầy tinh thần trách nhiệm với xã hội.  Có thể kể đến một vài sản phẩm vượt trội và nổi bật rất mới trên thị trường hiện nay như : Cao đinh lăng, Cao atiso, Cao mộc hoa trắng, Cao diệp hạ châu, Cao hương phụ, Cao men bia, Đông trùng hạ thảo, Cao trinh nữ hoàng cung, Cao bàn long, Cao cà gai leo, Cao quả chi tử, Nhung hươu thái lát, Cao mã tiền chế, Cao lá thường xuân, …còn rất nhiều nguyên liệu dược phẩm quý hiếm khác. Hãy ghé qua trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với Hotline để được tư vấn gia công thực phẩm chức năng.

Post Comment