Tham quan Vườn Bách thảo Denver
Cẩm nang du lịch Du lịch

Tham quan Vườn Bách thảo Denver

Nếu đã lỡ yêu vẻ đẹp tươi xanh của tự nhiên thì chuyến đi tới Denver của bạn sẽ không thể thiếu điểm đến là Vườn Bách thảo Denver tuyệt đẹp

Được biết đến là 1 trong 5 vườn thực vật hàng đầu trong cả nước, Vườn Bách thảo Denver chính là một ốc đảo xanh của thành phố xinh đẹp này. Đây là một địa điểm cung cấp nhiều sự kiện quanh năm, cũng là một nơi lý tưởng để học tập và tìm hiểu về các loại thực vật. Mua vé máy bay đi Denver hãng Korean dù yêu thích khám phá tự nhiên hay không thì Vườn Bách thảo Denver cũng là một địa điểm lý tưởng mà bạn nên ghé qua.

Đôi nét về Vườn Bách thảo Denver

Hiệu hội Lâm nghiệp và Trồng trọt Colorado đã thành lập Vườn Bách thảo Denver vào năm 1951, với thời gian xây dựng kế hoạch trong 15 năm. Ban đầu khu vườn được xây dựng trên diện tích 40.5ha trong City Park, đến cuối năm 1958 khu vườn đã chuyển đến địa điểm hiện tại nằm trên York Street, giữa 9 Street và 11 Street của một nghĩa trang cũ.

Vườn Bách thảo Denver là một điểm đến đầy hấp dẫn của thành phố

Vườn Bách thảo Denver chính là một trong những nơi đầu tiên thực hành bảo tồn nước, quản lý dịch hại sinh học và trồng các loại thực vật bản địa. Khuôn viên của vườn bách thảo được chia làm 43 khu vực khác nhau, chúng được kết nối bằng những con đường thẳng rộng và một số con đường uốn khúc khác.

Điểm tham quan nổi bật trong Vườn Bách thảo Denver

Bên trong Vườn Bách thảo Denver có nhiều mô hình đa dạng và là nơi có các loài cây bản địa sinh dống. Trên khắp các khu vườn đều được xây dựng dựa trên phương pháp làm vườn truyền thống, kết hợp với hiện đại tạo nên khung cảnh đầy ấn tượng. Có tất cả 5 khu vườn chính trong vườn bách thảo, được chia làm vườn phương Tây, vườn lấy cảm hứng quốc tế, vườn trang trí, vườn bóng mát và vườn nước.

Khu vườn Nhật Bản tại Vườn Bách thảo Denver

Trong đó vườn phương Tây được chia là 17 khu vực, trưng bày các loài cây phát triển trong khí hậu của Colorado, tạo nên một không gian đầy màu sắc quanh năm. Vườn quốc tế là nơi có các thiết kế vườn kiểu Nhật Bản, Trung Quốc, Nam Phi và một số khu vườn nhiệt đới. Vườn trang trí là một khu vực đầy màu sắc, là bơi có nhiều loài hoa đa dạng.

Vườn bóng mát tại Vườn Bách thảo Denver là nơi có khung cảnh mát mẻ với nhiều loài cây cổ thụ lớn. Đây là môi trường sống của nhiều loài chim, côn trùng và cũng là điểm đến lý tưởng cho ngày hè ở Denver. Còn vườn nước là nơi có một bộ sưu tập thực vật thủy sinh ấn tượng, với các loài hoa súng, đĩa nước, hoa sen,…

Vườn thủy sinh có thiết kế ẩn tượng và là nơi sinh sống của nhiều loài thực vật đa dạng

Một chuyến đi tới Vườn Bách thảo Denver chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá tự nhiên cũng như tìm thấy phút giây thư giãn tại thành phố. Đặt vé Korean Air đi Denver và lên kế hoạch cho chuyến du lịch, đừng bỏ qua điểm tham quan hấp dẫn này.

Post Comment