Thành tựu vĩ đại của đồng hồ Citizen
Mua sắm

Thành tựu vĩ đại của đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen là một thương hiệu nổi tín và lớn mạnh trong thị trường đồng hồ trên toàn thế giới. Với bề dày hơn 100 năm thành lập và phát triển, đồng hồ Citizen đã đem lại những thành tựu xuất sắc, đánh dấu bước tiến vượt bậc trong làng công nghiệp đồng hồ. Vâỵ cụ thể đồng hồ Citizen đã có những thành tựu gì? Tại sao Citizen lại vươn lên trong top đầu những công ty sản xuất đồng hồ uy tín nhất thế giới? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây!

Thành công của đồng hồ Citizen

Trong suốt hành trình hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Citizen đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 2 Nhật Bản, đứng thứ 6 trên toàn thế giới. Citizen với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên đến hơn 20.000 người, với hơn 80 công ty con trải khắp toàn thế giới. Năm 2016, tập đoàn Citizen có doanh thu 3,4 tỷ usd, một con số trong mơ mà hiếm tập đoàn nào đạt được. Trên thị trường hiện nay, Citizen chiếm 32,8% thị phần tại Nhật Bản, 31,1 % Châu Á; 21,1% châu Mỹ; 14,0 % Châu Âu. Điều đó cho thấy sự ưa chuộng của người dân châu Á đối với thương hiệu đồng hồ này, và con số đang không ngừng tăng trưởng tại các châu lục khác. Thành công này có được khi Citizen mạnh tay chi lớn để thâu tóm hàng loạt thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như Bulova, Prothor…và hàng loạt thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác đến từ Thuỵ Sỹ, Anh,…

đồng hồ citizen

Các giải thưởng đã đạt được của đồng hồ Citizen

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Citizen đã nhận được vô vàn giải thưởng danh giá. Là tập đoàn vinh dự 4 năm liền nhận giải thưởng thương hiệu của năm, 2 năm liền nhận giải thưởng nhà cung cấp của năm và giải dành cho sự đổi mới công nghệ chế tác đồng hồ của năm. Ngoài ra còn rất nhiều các thành tựu và giải thưởng lớn khác đặc biệt trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, Citizen đã tạo ra những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời… không cần dùng đến pin, hạn chế thải ra môi trường hàng triệu viên pin mỗi năm, góp phần giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường. Chính những thành tựu phi thường đó đã phần nào củng cố thêm niềm tin và yêu mến của người hâm mộ với sản phẩm đồng hồ Citizen

Từ những thành công vượt bậc và đường lối phát triển đúng đắn, Citizen đang không ngừng tiến bộ và vươn lên, để có một ngày tham vọng dẫn đầu trong thị trường đồng hồ trên thế giới, đem đồng hồ thành vật rất đỗi quen thuộc với mỗi con người. Trong mỗi sản phẩm, Citizen không ngừng gửi gắm vào trong đó những thông điệp tốt đẹp và bộ máy vận hành luôn được thiết kế hoàn hảo nhất. Chắc chắn dựa trên những thành tựu đáng nể trên, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Citizen.

Để tìm mua sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng giá cả tốt, xin quý khách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Citizen luôn hân hạnh được đồng hành cùng đôi tay bạn trong suốt quãng đường đời!

Post Comment