Thương hiệu đồng hồ Citizen nam – nổi tiếng số 1 Nhật Bản
Quảng bá WEB

Thương hiệu đồng hồ Citizen nam – nổi tiếng số 1 Nhật Bản

Thương hiệu đồng hồ Citizen nam là thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hình thành và phát triển từ năm 1918, nó không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn là cái tên được xướng danh trong giới đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ Citizen nam đang ngày càng khẳng định và định vị được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng nhất là người đàn ông hiện nay.

Sự hình thành và phát triển của đồng hồ Citizen nam

Có thể nói, với sự hình thành và phát triển qua hàng trăm năm từ năm 1918, trải qua rất nhiều sự thay đổi và biến cố trong lịch sử, đồng hồ Citizen nam vẫn đứng vững và phát triển không ngừng nghỉ, khẳng định vị thế, sánh ngang được đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Thụy Sỹ, Đức,…Mỗi một chiếc đồng hồ Citizen nam đều được các nghệ nhân Nhật Bản thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết, khắc họa rõ nét giá trị thương hiệu và phong cách thời thượng của các quý ông. Vì thế, Nhật Bản đã cho ra đời và chứng minh rằng đồng hồ Citizen nam có thể sánh ngang được với bất kỳ chiếc đồng hồ nào trên thế giới bởi sự kỳ công và chất lượng tuyệt vời mà chiếc đồng hồ này có thể đem lại.

Đồng hồ Citizen nam

Hiện nay, con số tin dùng và ưa thích dòng đồng hồ này ngày càng tăng cao chiếm 33% thị phần đồng hồ ở Nhật Bản, với 32% thị trường châu Á và chiếm tới 21% và 14% ở các thị trường châu Mỹ và châu Âu tương ứng. Có thể nói, đây là con số ấn tượng khẳng định được vị thế nhất định của đồng hồ Citizen nam đã và đang đang đạt.

Ở Việt Nam, đồng hồ Citizen nam được rất nhiều phái nam ưa thích bởi phong cách thiết kế lịch lãm, thời thượng và cao cấp đem đến giá trị thương hiệu nhất định cho họ.

Dòng đồng hồ Citizen nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi một chiếc đồng hồ Citizen nam đều đem đến một nét đẹp đặc trưng, nổi bật nhất là 3 chiếc đồng hồ Citizen Quartz, Citizen Automatic, Citizen Eco-Drive. Hãy cùng khám phá nhé!

Đầu tiên là chiếc đồng hồ Citizen Quartz được mệnh danh là nét đẹp truyền thống vĩnh cửu. Không chỉ đơn thuần thiết kế cổ điển có cọc số La Mã hay kim mắt ngỗng, chiếc Citizen Quartz là mẫu đồng hồ đầu tiên của Citizen và được sử dụng bằng năng lượng Pin. Với nhiều năm hình thành và thay đổi mẫu mã, chiếc đồng hồ Citizen nam này được cải biến với lớp mạ vỏ bằng vàng, dây da, độ dày mỏng nhất định và chính xác hơn,… nhưng vẫn giữ được nét đẹp đậm chất cổ điển và thanh lịch cho người đàn ông.

Khác với Citizen Quartz, đồng hồ Citizen Automatic mang đến một sự bền bỉ và sang trọng trong từng chi tiết thiết kế. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Citizen nam này là bộ máy tinh xảo, giảm sai số đến mức chính xác nhất và quan trọng nhất là khả năng hoạt động bền bỉ lâu bền nhất trong dòng đồng hồ hiện nay.

Khi nhắc đến chiếc đồng hồ Eco-Drive là người ta nghĩ đến ngay chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới. Với Citizen đến là cả một sự thành công chưa từng có từ trước đến giờ, nó mang đến giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế hơn nữa trong giới đồng hồ trên thế giới.

Nếu như còn bất kỳ băn khoăn không biết lựa chọn loại đồng hồ Citizen nam nào phù hợp, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn hữu ích nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để bạn có trải nghiệm tốt nhất cùng chiếc đồng hồ nhé!

Post Comment