Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi hàng đầu Việt Nam
Quảng bá WEB

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi liên tục dẫn đầu danh sách bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường Việt Nam, vừa qua ngày 06/04/2019 là năm thứ 11 liên tiếp công ty Liên Việt được vinh danh là doanh nghiệp công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trong chương trình liên hoan các doanh nghiệp rồng Vàng và thương hiệu mạnh Việt Nam tổ chức. Đây là bằng chứng rõ nét và hùng hồn thuyết phục nhất cho tấm lòng phục vụ không mệt mỏi của Bảo hiểm nhân thọ Daiichi  đối với thị phần bảo hiểm tại Việt Nam cũng như lời tri ân đối với các khách hàng tham gia Bảo hiểm.

Sự phát triển mạnh mẽ của công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Với vốn đầu tư nước ngoài 100% đến từ Nhật Bản và phong cách quản lý cũng như triết lý kinh doanh Nhật mang lại các giá trị thực tiễn như những gì công dân xứ sở mặt trời mọc được hưởng. Bảo hiểm nhân thọ Daiichi mang đến Việt Nam những gì tốt nhất trong 12 năm chặng đường vừa qua. Với nền tảng tài chính vững mạnh và phong cách quản lý vận hành chuyên nghiệp Bảo hiểm nhân thọ Daiichi đã đạt doanh thu mới nhất năm 2018 lên đến trên 5000 tỷ đồng tăng 42% so với năm ngoái và tổng doanh thu theo kỳ hạn lên đến 11.500 tỷ đồng. Bảo hiểm nhân thọ Daiichi đang mạnh mẽ phát triển và đặt niềm tin cậy nơi khách hàng với hơn 280 văn phòng đại diện trên khắp cả nước với 2.5 triệu khách hàng tin dùng được phục vụ bởi 1.350 nhân viên và 92.000 tư vấn viên chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Như dẫn lời phát biểu của tổng giám đốc Bảo hiểm nhân thọ Daiichi tại Việt Nam ông Trần Đình Quân đã khẳng định 12 năm bền bỉ xây dựng niềm tin và củng cố nỗ lực không ngừng đã mang đến cho Bảo hiểm nhân thọ Daiichi lần thứ 11 liên tiếp tại các Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Việt Nam. Điều này cho thầy cam kết của Bảo hiểm nhân thọ Daiichi trong việc đẩy mạnh cung cấp các mảng dịch vụ chất lượng hàng đầu Nhật Bản được giới bảo hiểm cũng như toàn bộ khách hàng ghi nhận. Với triết lý tốt nhất hơn lớn nhất của tập đoàn, giải thưởng chính là nguồn động viên tiên phong lớn lao cho Bảo hiểm nhân thọ Daiichi cải tiến sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nền tảng ưu việt, giá trị thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng với niềm tin khách hàng trở thành nhưng đối tác lâu dài – Bảo hiểm nhân thọ Daiichi – gắn bó cùng hàng triệu gia đình Việt.

Thông tin chính thức từ Bộ tài chính đã cho phép Bảo hiểm nhân thọ Daiichi nâng mức đợt tăng vốn thứ 8 lên con số 7.700 tỷ đồng để đầu tư kinh doanh và trở mình thành một trong những công ty bảo hiểm có mức vốn đầu tư lớn nhất thị phần thị trường Việt Nam vào ngày 3/10/2018. Còn mới đây vào ngày 27/03/2019 Bảo hiểm nhân thọ Daiichi  đã được vinh dự trao giải top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ và hạng 42 trong top 100 doanh nghiệp đa ngành nghề do cộng đồng mạng lưới quản lý nghề nghiệp Anphabe kết hợp công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt nam tổ chức khảo sát và công bố.

Hướng đến mục tiêu tương lai gần với mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, Bảo hiểm nhân thọ Daiichi đang phát động năm 2019 – Kết nối yêu thương thay lời tri ân khách hàng và cộng đồng đã tin dùng Bảo hiểm nhân thọ Daiichi thông qua các chương trình và hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Hãy cùng Bảo hiểm nhân thọ Daiichi chung tay vì lợi ích của chính bạn và gia đình bạn.

Nếu cần thông tin chi tiết và thủ tục tham gia hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Công ty Liên Việt để được tư vấn và biết thêm về Bảo hiểm nhân thọ Daiichi ngay hôm nay!

Post Comment