Tìm hiểu về kệ trưng bày sản phẩm
Quảng bá WEB

Tìm hiểu về kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm là một vật dụng không thể thiếu trong những chiến lược quảng bá sản phẩm, là linh hồn trong thiết kế những cửa hàng kinh doanh như mỹ phẩm, quần áo, giày dép… Nhờ những kệ trưng bày này mà mặt hàng kinh doanh của bạn sẽ trở nên thu hút và đẳng cấp hơn, đánh thẳng vào thị hiếu của người tiêu dùng. Có nhiều lợi ích là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để làm ra những sản phẩm kệ trưng bày đẹp, biết đâu là địa chỉ cung cấp kệ trưng bày uy tín số 1 tại Việt Nam. Trả lời cho những thắc mắc đó, xin quý khách cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Cách làm kệ trưng bày sản phẩm đẹp

 

Việc lựa chọn những sản phẩm kệ trưng bày đẹp có vai trò quyết định trong việc quảng bá sản phẩm ra thị trường và tới tay người tiêu dùng. Việc bố trí các vị trí và số lượng kệ trưng bày tại những nơi như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, đại lý phân phối… là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sản lượng tiêu thụ của mặt hàng. Việc bố trí hiệu quả sẽ giúp cho mặt hàng của bạn dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn, đem lại lợi thế cạnh tranh đối với các sản phẩm đối thủ. Muốn gây được ấn tượng với người tiêu dùng, các chủ doanh nghiệp hay cửa hàng thường dùng những kệ trưng bày sản phẩm vô cùng ấn tượng và độc đáo. Những loại kệ trưng bày này sẽ có màu sắc, kích thước và kiểu dáng vô cùng đa dạng phù hợp với từng không gian của cửa hàng. Đồng thời với từng sản phẩm khác nhau, tùy vào cân nặng của sản phẩm đó để lựa chọn những chất liệu phù hợp.

Kệ trưng bày sản phẩm

Các bước làm kệ trưng bày sản phẩm như sau:

  • Xác định mô hình trưng bày sản phẩm, không gian trưng bày, sản phẩm muốn trưng bày là gì, sau đó chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện thiết kế kệ trưng bày. 
  • Lựa chọn chất liệu của kệ trưng bày: thông thường chất liệu của kệ trưng bày là gỗ MDF, inox mica… Tùy vào khối lượng và tính chất của sản phẩm ta sẽ lự chọn được nguyên liệu làm kệ phù hợp nhất
  • Sử dụng các máy móc công nghệ để cắt, tạo hình những thành phần cấu tạo nên kệ trưng bày
  • Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể tiến hành sơn, dán decal hoặc in UV lên bề mặt của kệ. Phương pháp cuối cùng sẽ đem lại hiệu quả màu sắc và chất lượng tốt nhất.
  • Thực hiện dán, ép, hàn những phần cấu tạo của kệ lại với nhau để tạo ra sản phẩm kệ trưng bày hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Để làm ra những kệ trưng bày chất lượng tốt đòi hỏi quy trình chi tiết như trên. Để đảm bảo về chất lượng, độ ứng ý cũng như tuổi thọ của sản phẩm thì hãy tìm đến các địa chỉ cung cấp kệ trưng bày uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi( noithatshop)- nơi cung cấp những sản phẩm kệ trưng bày tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc website của công ty, hoặc bạn có thể đến các trụ sở của công ty trên khắp cả nước để được giải đáp và trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách

Post Comment