Trải nghiệm mua sắm ở khu phố Tàu Honolulu
Mua sắm

Trải nghiệm mua sắm ở khu phố Tàu Honolulu

Nằm bên ngoài khu tài chính bận rộn của Honollu, khu phố Tàu là một điểm điểm hoàn hảo để tham quan, và giúp bạn có được trải nghiệm mua sắm thú vị

Những người dân nhập cư Trung Quốc đã đến Hawaii vào năm 1788, nhưng khu phố của họ ở Honolulu chỉ mới được biết đến một cách phổ biến hiện nay. Khu phố Tàu ở Honolulu có nhiều điểm tham quan tuyệt vời dành cho du khách, khi muốn tìm hiểu văn hóa của quốc gia châu Á này. Bên cạnh đó, khi đã đặt mua vé máy bay đi Honolulu, tới khu phố Tàu, bạn còn có được một chuyến đi mua sắm tuyệt vời không giống như bất kỳ nơi nào khác ở thành phố.

Khu phố Tàu là điểm tham quan mua sắm nổi tiếng ở Honolulu

Mua sắm cơ bản ở khu phố Tàu

Từ sang trọng đến hiện đại, một loạt các cửa hàng ở phố Tàu sẽ làm bạn thích thú khi mua sắm quần áo, đồ cổ, vật dụng trang trí nhà cửa và quà tặng. Homecoming Honolulu được biết đến là nơi để bạn tìm thấy quần áo phụ nữ, nhiều phụ kiện lấy cảm hứng từ đường phố và giày dép thời trang. Barrio Vintage là nơi có bộ sưu tập các sản phẩm may mặc và đồ gia dụng tinh tế được cung cấp theo bộ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo đúng chuẩn Aloha thì Roberta Oaks chính là nơi thích hợp. Cửa hàng này bán các loại hàng hoa được thiết kế chuyện nghiệp, chế tác thủ công và là sự kết hợp hoàn hảo giữa cũ và mới. In4mation là nơi có các sản phẩm thời trang giày thể thao, áo phông, mũ từ các nhãn hiệu địa phương, phù hợp với phong cách bụi bặm, đường phố.

Những bộ trang phục đậm chất Aloha ở Roberta Oaks

Các loại hàng hóa tươi

Đến khu phố Tàu, ngoài đồ gia dụng, thời trang, bạn cũng sẽ tìm thấy những khu vực bán thực phẩm hoặc đồ tươi. Nếu đi qua khu phố Smith, bạn sẽ tìm thấy những của hàng bán vòng hoa Lei tươi phổ biến. Chúng được làm từ những bông hoa huệ thơm hoặc nhiều loài hoa khác, và hoàn toàn tìm thấy dễ dàng khi mua sắm ở khu phố Tàu.

Bên cạnh những vòng hoa Lei tươi, khu chợ của phố Tàu chính là nơi hoàn hảo để bạn tìm kiếm thực phẩm và đồ ăn. Các loại hoa quả tươi nhiệt đới được bán rất nhiều, hoàn toàn tươi ngon và có nguồn gốc địa phương. Bên cạnh đó là nhiều cửa hàng ăn uống, cung cấp món Trung, Việt Nam, Philippines.

Thực phẩm tươi được bán phổ biến ở khu phố Tàu

Mua sắm ở khu phố Tàu Honolulu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn riêng và gần gũi hơn. Bạn sẽ không biết được những gì mình tìm thấy, nhưng chắc chắn, nó sẽ là duy nhất, và có giá cả phải chăng. Khi có điều kiện mua vé máy bay giá rẻ đi Honolulu, đừng bỏ qua hành trình mua sắm thú vị ở khu phố Tàu này.

Post Comment