Ưu điểm khi thực hiện báo giá cọc bê tông
Quảng bá WEB

Ưu điểm khi thực hiện báo giá cọc bê tông

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ báo giá cọc bê tông ngày càng gia tăng trong cộng đồng. Việc lựa chọn nơi có dịch vụ báo giá tốt, uy tín và chất lượng đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Thấu hiểu nỗi lo đó, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & thương mại Vạn Kim chính thức đi vào hoạt động và cho ra đời dịch vụ báo giá ép cọc bê tông với những tiêu chuẩn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội cho với các loại ép truyền thống cổ xưa. Cụ thể là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu!

Ưu nhược điểm của báo giá cọc bê tông so với các loại ép khác

Phương pháp ép cọc cũ thường sử dụng cọc bằng tre để ép cọc cho công trình. Phương pháp này có ưu điểm ở giá thành rất rẻ chỉ khoảng 2000 đồng/m dài cọc,nếu thuê máy đầm để đóng cọc thì công 500 – 700 đồng/m dài. Chi phí rẻ đi kèm với chất lượng công trình không được đảm bảo do cọc tre đóng xuống nền yếu với tỷ lệ 25 cọc/m2; sau khi nền đất chặt lại thì tiến hành  đổ móng lên trên. Phương pháp này hiện không còn thích hợp với xu thế xây nhà vững chắc, kiên cố thời hiện đại, nên chỉ còn rải rác ở một số tỉnh thành.

Báo giá cọc bê tông

Phương pháp ép cọc bằng máy neo, máy tải , máy robot là những cách làm hiện đại nhất hiện nay, giúp cho chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Công trình lớn có độ khó cao như chung cư, khu đô thị… thì sử dụng máy móc có tải trọng lớn như máy tải, máy robot, còn đối với nhà ở thì thường dùng máy neo. Phương pháp hiện đại, công nghệ cao đi kèm với giá thành cao hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Chi phí ép cọc bê tông so với ép cọc tre đắt gấp hàng chục lần trên cùng một diện tích thi công. Ví dụ chi phí cho công trình cọc tre giao động khoảng 2- 3 triệu thì ép cọc bằng máy neo có giá từ 18- 20 triệu, cao hơn rất nhiều so với phương pháp cũ. Tuy nhiên ép cọc bê tông có ưu điểm hơn hẳn là độ sâu có thể đạt từ 6 – 7 m trong khi cọc tre chỉ 1,5 m. Đây là độ sâu tiêu chuẩn khi ép cọc của hầu hết các công trình nhà dân ở Hà Nội. Cọc bê tông được làm bằng bê tông cốt sắt, thiết diện từ 200×200 đến loại 400×400, chiều dài từ 3- 7 m, có hai loại: phi 14 hoặc phi 16. Chính vì có thiết kế như thế nên độ bền công trình cao, giá thành cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Hầu hết, chất lượng cọc bê tông trong báo giá cọc bê tông được sản xuất tại các xưởng, gia công khá đơn giản, chất lượng theo tiêu chuẩn quy định nên rất được người dân ưa chuộng và tin dùng. Giá cọc cũng rất đa dạng tuỳ theo kích thước và độ dài của cọc. Ví dụ bạn mua loại cọc có kích thước 200×200 thì có giá từ 95- 100 nghìn đồng/ m( tham khảo tại website để biết thêm chi tiết)

Đối với các công trình sử dụng một lượng cọc ép bê tông lớn thì báo giá ép cọc bê tông sẽ có sự thay đổi, chi tiết sẽ thảo luận khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. 

Tuy ép cọc bê tông có giá thành cao hơn nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ báo giá cọc bê tông từ phía công ty chúng tôi. Nhu cầu khách hàng đang không ngừng gia tăng bởi tốc độ xây dựng phát triển hiện nay. Ép cọc bê tông đem lại giá trị cao cho căn nhà của bạn dù chi phí đắt hơn, nhưng những hiệu quả mà nó mang lại thật xứng đáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ép cọc bê tông. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hợp tác cùng bạn mọi lúc, mọi nơi!

Post Comment