Vẻ đẹp huyền bí của các kỳ quan thiên nhiên ở Mỹ
Khám phá

Vẻ đẹp huyền bí của các kỳ quan thiên nhiên ở Mỹ

Với diện tích khá lớn, Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều kỳ quan thiên nhiên nhất trên thế giới. Và mỗi kỳ quan đều mang đến một vẻ đẹp ẩn chứa nhiều bí ẩn

Nếu săn vé máy bay đi Mỹ khứ hồi mà chán những địa điểm vui chơi và ăn uống thì bạn có thể đến tham quan các kỳ quan thiên nhiên của quốc gia này. Những nơi này sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời của người Mỹ là khám phá những điều chưa biết, đẹp và siêu thực. Từ Alaska đến Hawaii, New York đến New Mexico, dưới đây là danh sách những kỳ quan mà bạn có thể chưa từng biết đến ở Mỹ.

Công viên tiểu bang Watkins Glen, New York

Nằm ẩn mình trong khu vực Finger Lakes thuộc bang New York, công viên tiểu bang Watkins Glen nổi tiếng là kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Một thế giới giống như ảo mộng ngay ở thác Rainbow, bên trong công viên. Nằm cách lối vào của Công viên tiểu bang Watkins Glen khoảng 1,6 km về phía Tây, chỉ cần đi theo con đường mòn dài 1,5 km qua hẻm núi sâu 400 foot cho đến khi bạn đến thác nước đẹp như tranh vẽ.

Thác Rainbow là một trong những điểm đến nổi bật ở công viên tiểu bang Watkins Glen

Cầu thang Haiku của Oahu, Hawaii

Cái gọi là Nấc thang lên thiên đường là một con đường mòn đi bộ đường dài, nó thực sự đóng cửa với công chúng. Nhưng theo người dân địa phương, những người đi bộ đường dài có kinh nghiệm vẫn thực hiện chuyến đi bộ tới đây. Một cuộc leo núi đầy thử thách đi kèm với những cú thả dốc ở hai bên, Cầu thang này cho tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời ra bờ biển Oahu.

Vườn quốc gia & khu bảo tồn Denali, Alaska

Vườn Quốc gia Denali và Khu bảo tồn bao gồm sáu triệu mẫu đất hoang dã hùng vĩ của Alaska. Viên ngọc quý của nó là Denali cao 20.310 feet (704 mét), đỉnh núi cao nhất của Bắc Mỹ. Công viên là nơi sinh sống của tất cả các loại động vật hoang dã bản địa bao gồm gấu xám, chó sói, nai sừng tấm, caribou và cừu Dall.

Vẻ đẹp hoang sơ ở vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali

Hang động sông băng Mendenhall, Alaska

Thung lũng Mendenhall lấp lánh của Juneau là một sông băng dài 19 km ẩn giấu một số hang động băng rất siêu thực. Đi theo đường mòn West Glacier để có cơ hội nhìn thấy những đám mây băng kỳ quái cho chính mình.

Hang động sông băng Mendenhall là một trong số các kỳ quan thu hút sự hiếu kỳ của nhiều du khách

Vườn quốc gia Zion, Utah

Ngay bên ngoài Springdale, Utah, công viên rộng 59.084 ha đáng kinh ngạc này thu hút những người yêu thiên nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Địa điểm phổ biến nhất ở đây chính là hẻm núi Zion Canyon sâu 24 km dài 15 86,4 mét.

Có thể nói vẻ đẹp của các kỳ quan thiên nhiên luôn mang những điều bí ẩn, và những kỳ quan thiên nhiên ở Mỹ cũng thế. Tất cả chúng đều có một chút huyền bí nào đó mà con người khó có thể lý giải được. Cũng chính vì thế mà mỗi năm có đến hàng triệu du khách săn vé máy bay đi Mỹ LKTC.vn tại đây đến thăm cũng như tìm hiểu về những hiện tượng tự nhiên huyền bí này. Còn bạn, bạn ấn tượng với kỳ quan thiên nhiên nào nhất trong những nơi kể trên?

Post Comment