Vui chơi thả ga ở công viên giải trí Siam Park City
Giải trí

Vui chơi thả ga ở công viên giải trí Siam Park City

Dành thời gian 1 ngày ở Siam Park City – công viên giải trí lớn nhất ở Bangkok, bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian vui chơi tuyệt vời và có trải nghiệm khó quên

Đặt vé Air Asia đi Bangkok ngoài khám phá những địa danh nổi tiếng của thành phố, thưởng thức ẩm thực đa dạng, thì hãy dành thời gian để tham gia vào các hoạt động giải trí đầy sôi động nữa nhé. Có rất nhiều địa điểm vui chơi tuyệt vời ở thành phố, nổi bật trong đó chính là công viên giải trí Siam Park City. Đây là công viên vui chơi lớn nhất ở Bangkok, khi ghé thăm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin về công viên giải trí Siam Park City

Siam Park City là một công viên giải trí lớn ở Bangkok, cung cấp một địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân thành phố, cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Công viên này có một diện tích rộng lớn, chia làm nhiều khu vực khác nhau, mang đến nhiều trò chơi thú vị phù hợp với mọi độ tuổi. Giá vé vào công viên cho một ngày vui chơi là 900 baht (657.000VND). Bạn có thể tới đây một cách dễ dàng bằng 1 chuyến taxi từ trung tâm thành phố, trong thời gian di chuyển khoảng 45 phút.

Công viên giải trí Siam Park City là một điểm vui chơi được yêu thích ở Bangkok

Các khu vực vui chơi ở Siam Park City

Siam Park City được chia làm 2 khu vực chính là công viên nước và công viên giải trí. Khu công viên nước là một nơi hoàn hảo cho cả gia đình, với nhiều trò chơi đầy hấp dẫn. Ở đây có hồ bơi kiểu bãi biển nhân tạo lớn nhất thế giới, nhiều đường trượt nước khổng lồ, quanh co, cùng với đó là khu vực spa thư giãn đặc biệt. Tới đây vào những ngày hè, bạn sẽ có được kỳ nghỉ thoải mái nhất.

Bên cạnh công viên nước chính là khu vực vui chơi giải trí, nơi mà bạn sẽ tìm thấy vương quốc hạnh phúc, và nhiều trò chơi khó có thể quên. Với hơn 30 trò chơi đẳng cấp thế giới như các đường trượt tốc độ cao, vòng xoay tốc độ, xe điện đụng, trượt máng,… bạn sẽ tìm thấy thời gian vui chơi tuyệt nhất. Ở đây cũng có các trò chơi dành cho trẻ nhỏ, hoàn toàn phù hợp nếu bạn đi chơi cùng với con nhỏ nữa đấy.

Bạn sẽ được tận hưởng những trò chơi cảm giác mạnh khó quên ở Siam Park City

Công viên giải trí Siam Park City với nhiều trò chơi thú vị sẽ mang đến cho bạn một ngày nghỉ thư giãn và vui vẻ nhất. Nếu đang có dự định đặt vé máy bay đi Bangkok của hãng Air Asia, hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để nhận tư vấn đặt chỗ nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tấm vé phù hợp cho chuyến đi và có cơ hội để tới công viên giải trí hàng đầu này

Post Comment