Vườn thú Atlanta – Thiên đường của các loài động vật hoang dã
Cẩm nang du lịch Du lịch

Vườn thú Atlanta – Thiên đường của các loài động vật hoang dã

Vườn thú Atlanta là vườn quốc gia bảo tồn rất nhiều động vật quý hiếm và đồng thời cũng là nơi quy tụ gần như đầy đủ những giống loài trên trái đất

Atlanta là một trong thành phố đáng sống nhất trên thế giới khi mang vẻ đẹp yên bình và xanh mát của tự nhiên. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là điểm du lịch hấp dẫn thú hút rất nhiều du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Atlanta tham quan khi hội tụ nhiều món ăn ngon, công trình kiến trúc đặc sắc và địa danh du lịch độc đáo. Nếu bạn đang muốn khám phá và trải nghiệm cuộc sống hoang dã, vui đùa cùng các loài động vật, hãy đến tham quan vườn thú Atlanta – Thiên đường hội tụ các loài động vật hoang dã thế giới. Cùng tìm hiểu về địa điểm du lịch này nhé.

Vườn thú Atlanta là vương quốc quy tụ gần như đầy đủ những giống loài trên trái đất

Vườn thú Atlanta – Điểm du lịch hot nhất tại Mỹ

Đây được coi là một trong những điểm đến hút khách của thành phố khi Atlanta thu hút hơn 2 triệu lượt khách ghé đến tham quan hàng năm khi quy tụ gần như đầy đủ những giống loài trên trái đất. Vườn thú Atlanta được thành lập vào năm 1800, sở hữu diện tích rộng lên đến 16ha, đây chính nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những niềm vui thú vị bên các loài động vật hoang dã đáng yêu. Điểm du lịch này là vương quốc tuyệt vời của hơn 1.500 cá thể động vật thuộc hơn 200 loài khác nhau đến từ các nước Châu Á, Châu Mỹ cho tới cả những vùng đồng bằng của khu vực Châu Phi rộng lớn.

Với diện tích rộng lớn và đa dạng các loài thú, vườn thú Atlanta là điểm tuyệt vời dành cho những du khách du lịch Mỹ yêu thích thiên nhiên, yêu thích khám phá thế giới động vật. Dạo vòng quanh các khu vườn nuôi nhốt du khách sẽ thấy mọi thứ ở đây đều được mô phỏng theo môi trường sống tự nhiên phù hợp với mỗi loài.

Đến đây du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ những loài động vật hoang dã như đười ươi, khỉ, ngựa vằn, hươu cao cổ, sư tử, cá sấu, gấu trúc, hà mã, hồng hạc, voi và các loài chim ngoại lai, đặc biệt là những chú khỉ đột lớn nhất đất nước. Ngoài ra khu vực sinh sống của những chú gấu trúc cũng là điểm dừng chân nhiều người yêu thích nhất, bởi đây chính là nơi có cặp gấu trúc song sinh duy nhất trên nước Mỹ.

Khu vực sinh sống của những chú gấu trúc là điểm dừng chân nhiều người yêu thích nhất tại vườn thú Atlanta

Nếu bạn là người thích ngắm nhìn cũng như khám phá về cuộc sống của các loài động vật hoang dã trên thế giới thì có dịp đặt vé máy bay đi Atlanta du lịch hãy đến tham quan nơi này ngay nhé. Chuyến tham quan này hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách có những thông tin đầy thú vị về nhiều loài động vật khác nhau trên thế giới.

Post Comment