Xe nâng Trung Quốc giá rẻ mua ở đâu thì hợp lý?
Quảng bá WEB

Xe nâng Trung Quốc giá rẻ mua ở đâu thì hợp lý?

Xe nâng Trung Quốc hiện nay đang chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam bởi giá thành hợp lý nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, xe được nâng cấp như dòng xe nâng hàng đầu trên thế giới. Mỗi doanh nghiệp nên chọn mua thương hiệu xe nâng uy tín tại các nhà phân phối uy tín hiện nay.

Phân loại các loại xe nâng Trung Quốc hiện nay

Hiện nay trên thị trường thường có rất nhiều loại xe nâng, tuy nhiên, để phân biệt được chúng cần tìm hiểu kỹ hơn về tính năng và công suất sử dụng và chạy bằng gì? Hiện tại có một số dòng xe nâng phổ biến, cụ thể:

  • Xe nâng Trung Quốc bằng điện
  • Xe nâng Trung Quốc bằng động cơ
  • Xe nâng Trung Quốc bằng dầu
  • Xe nâng Trung Quốc bằng xăng
  • Xe nâng Trung Quốc bán tự động,…

Các loại xe nâng này được cấu tạo nâng tay dùng bằng thủy lực có thể nâng những kiện hàng lớn có trọng lượng lớn khoảng 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn,…Số lượng nâng hàng cũng tùy thuộc vào từng loại xe nâng khác nhau mà có thể nâng được theo từng khối lượng. Tuy nhiên, xe nâng chỉ dùng cho việc di chuyển còn việc sắp xếp hàng hóa lên xe thì vẫn do sức con người và sắp xếp.

xe nâng

Công dụng của từng loại xe nâng khác nhau

Mỗi một loại xe nâng đều có công dụng và ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm đó trong bài viết dưới:

Xe nâng động cơ dầu: Ưu điểm của chiếc xe nâng này là bền mãi với thời gian – Loại xe này có thể hoạt động lâu dài mà không giảm công năng sử dụng ngoài ra còn được biết đến với khả năng sử dụng phổ biến nên rất dễ sửa chữa khi hỏng hóc hoặc thay thế phụ tùng. Tuy nhiên, nhược điểm chiếc xe nâng hàng này là không thuận tiện khi sử dụng trong không gian nhỏ hẹp và gây tiếng ồn lớn khi sử dụng

Xe nâng động cơ xăng: Loại xe nâng hàng này thường khá phổ biến và tiện dụng như động cơ dầu khi sử dụng dễ dàng và công năng sử dụng bền mãi với thời gian cũng như thuận tiện trong sửa chữa và thay thế. Tối ưu hơn đối với loại động cơ dầu khi được giảm thiểu về tiếng ồn, giảm bớt áp lực cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc  giảm tải được tiếng ồn nhưng vẫn chưa hoàn toàn triệt để và cũng như mọi loại động cơ chạy nhiên liệu khác vấn đề ô nhiễm khí thải luôn là một điểm trừ nho nhỏ.

Xe nâng động cơ điện: Với chi phí vận hành rất rẻ bắt nguồn từ điện, hơn nữa tối ưu được ô nhiễm tiếng ồn và khí thải khi khắc phục triệt để được nhược điểm của các loại sử dụng nhiên liệu tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường, chi phí sửa chữa và thay thế cũng rất dễ dàng và tương đối phù hợp. Nhược điểm của chiếc xe nâng hàng này là công năng sử dụng không được dồi dào như những loại trên khi động cơ điện luôn gặp hạn chế khi vận hành lâu dài 24/24 liên tục.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi xenanghele.vn để sử hữu ngay loại xe nâng chất lượng, uy tín mà giá thành phải chăng cho doanh nghiệp của bạn! Nhấc máy gọi tới chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về giá thành công năng và dịch vụ hậu mãi đi kèm sau đó. Chúng tôi là đơn vị nhà phân phối uy tín trong việc mua bán xe nâng hiện nay. Hãy đến chúng tôi, chất lượng đảm bảo luôn đi kèm!

Post Comment