Gọi tên 3 xe tải thời trang độc đáo du hành trên khắp đất Mỹ
Du lịch Du lịch Nước Ngoài

Gọi tên 3 xe tải thời trang độc đáo du hành trên khắp đất Mỹ

Không chỉ có xe tải ẩm thực, tại Mỹ còn có hàng loạt xe tải thời trang với phong cách buôn bán vô cùng độc đáo. Chúng được gọi chung là Fashion Truck.

Cho dù bạn chưa từng mua vé máy bay EVA Air đi Mỹ, hẳn là bạn cũng đã biết sơ qua về hình ảnh những chiếc xe tải bán đồ ăn lưu động tại các thành phố lớn nhỏ. Trong những năm gần đây, người ta còn bắt gặp thêm những xe tải bán quần áo và phụ kiện thời trang tại Los Angeles, New York, Chicago, Texas hay Portland… Dó gọi là Fashion Truck, một loại hình kinh doanh vô cùng mới mẻ và hút khách bởi sự thân thiện, giá cả phải chăng lẫn mặt hàng đa dạng. Cùng gọi tên 3 xe tải thời trang độc đáo du hành trên khắp đất Mỹ ngay nào!

  1. Le Fashion Truck

Những người đầu tiên khởi xướng cho mô hình các boutique trên xe tải là Stacey Steff và Jeanine Romo. Họ là chủ xe tải quần áo Le Fashion Truck hoạt động chủ yếu ở Los Angeles và có lịch sử từ năm 2010. Bên trong xe tải là cả thế giới thời trang dành cho các cô gái. Quần áo, phụ kiện được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Họ có cả quầy thu ngân và phòng thử đồ giống như một boutique thực thụ vậy.

Le Fashion Truck là mô hình xe tải thời trang đầu tiên ở Mỹ
Le Fashion Truck là mô hình xe tải thời trang đầu tiên ở Mỹ
  1. Nomad

Một xe tải thời trang nổi tiếng khác mà bạn sẽ có cơ hội bắt gặp khi mua vé máy bay đi Mỹ là Nomad. Fashion Truck này được thành lập năm 2013 với các sản phẩm theo xu hướng funky và bô-hê-miêng. Nomad giờ đây đã vô cùng nổi tiếng trên Đại lộ 5 ở New York. Chủ nhân của xe tải thời trang này là Jessie Goldenberg – một cô nàng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim và chương trình truyền hình tại Đại học New York.

Xe tải thời trang Nomad rất nổi tiếng ở khu vực Đại lộ 5 – New York
Xe tải thời trang Nomad rất nổi tiếng ở khu vực Đại lộ 5 – New York
  1. The Fashion Truck

The Fashion Truck của Benson được ra đời vào năm 2011 đã làm nóng đường phố Boston. Theo thông tin trên website của công ty, tất cả quần áo và phụ kiện của Benson đều có giá dưới 100 đô la Mỹ. Sau khi thành công với mô hình xe tải thời trang, cô nàng Benson còn mở lớp học hàng tháng với chủ đề Cách thu lợi nhuận từ việc bán hàng di động. Lớp học thu hút nhiều người tham gia.

Ngoài 3 xe tải thời trang đã nổi tiếng được kể ở trên, Forbes còn cập nhật thêm rằng khu vực thành phố Pittsburd hay Harlem ở Mỹ cũng nở rộ loại hình kinh doanh Fashion Truck. Nếu có dự định mua vé máy bay đi Mỹ, bạn hãy thử trải nghiệm shopping tại các xe tải thời trang này để có thêm trải nghiệm thú vị hơn nhé. Bên cạnh các xe lưu động, những chiếc xe dừng bánh cũng được trưng dụng để bày bán quần áo, thu hút được nhiều sự chú ý từ người mua lẫn du khách.

Post Comment